Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm Samurai biểu tượng cho điều gì, có ý nghĩa gì?

  • 03/12/2018 13:55:11
  • admin

Hình xăm Samurai ẩn chứa những ý nghĩa gì và nó biểu tượng cho điều gì bạn đã biết chưa? Cùng RIO giải đáp chi tiết qua bài sau nhé!

Hình xăm Samurai, chiến binh Samurai

Samurai Nhật còn được gọi với một tên khác là bushi, là những chiến binh Nhật thời cận đại. Những chiến binh này hình thành từ tầng lớp quân sự thống trị.

Các chiến binh Samurai được sử dụng vũ khí như cung tên, giáo, súng và biểu tượng vũ khí của họ chính là kiếm. Người ta nói rằng chiến binh Samurai có 1 mã số đặc biệt, ẩn chứa với 7 triết lý thâm sâu: sự trung thành, lòng tốt, danh dự, sự lịch sự, chân thành, trung thực, dũng cảm.

Hình xăm Samurai biểu tượng cho lòng can đảm, dũng mạnh

Nhắc đến hình ảnh chiến binh Samurai, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh những chiến binh dũng mạnh và can đảm không bao giờ khuất phục trước một trận chiến nào.

Can đảm đối diện với sợ hãi, đau đớn và cả nguy hiểm. Dám hành động, tự nguyện cho đi mà không đòi hỏi sự nhận lại.

Ngày nay, mặc dù không còn những chiến binh Samurai nhưng tinh thần ấy vẫn không mài mòn theo thời gian. Vì vậy, những người sở hữu hình xăm Samurai thường muốn thể hiện lòng can đảm cũng như sự dũng mạnh của mình.

Hình xăm Samurai biểu tượng cho sự chính trực

Một chiến binh Samurai đã từng có định nghĩa nổi tiếng rằng: Chính trực là khả năng đưa ra quyết định với một lý do thích hợp và không xoay chuyển dù bất cứ vấn đề gì, nếu không có sự chính trực thì không thể thành chiến binh Samurai.

Vì vậy, hình xăm Samurai được xăm lên cơ thể của mỗi người như khẳng định sự chính trực của mình. Và những người xăm hình này thường có ý chí và thích tính cách mạnh mẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành nhiệm vụ.

Hình xăm Samurai biểu tượng cho sự nhân ái

Những người chiến binh Samurai luôn đấu tranh cho những gì tốt đẹp nhất với cuộc sống của người dân. Chính vì thế, thế hiện rõ rệt sự yêu thương và lòng nhân ái.

Mỗi hình xăm lại ẩn chứa những ý nghĩa riêng, phù hợp với những đối tượng và sở thích riêng của mỗi người. Nhưng, trước tiên hãy chọn cho mình một địa chỉ xăm uy tín đã nhé! RIO STUDIO chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác