Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Bật mí những ý nghĩa hình xăm được nhiều người ưa chuộng hiện nay

  • 14/12/2018 15:52:42
  • admin

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa nhất định, không chỉ đánh dấu các cột mốc đáng nhớ nào đấy mà còn phản ánh được thế giới nội tâm của mỗi người. Vậy thì ý nghĩa hình xăm được nhiều người lựa chọn hiện nay bạn đã biết chưa?

Ý nghĩa hình xăm dòng chữ Timshel

Timshel là một trích dẫn trong cuốn tiểu thuyết “Phía Đông vườn Địa Đàng” của nhà văn John Steinbeck’s.

Ý nghĩa của hình xăm này đó là gợi nhớ cho mỗi con người chúng ta sự lựa chọn. Mỗi người đều có khả năng lựa chọn cho tương lai của chính bản thân mình, có quyền được lựa chọn tương lai cho chính bản thân mình.

Đừng bao giờ để người khác quyết định cuộc đời bạn

Hình xăm lông vũ

Đây là một trong những hình xăm được khá nhiều người lựa chọn, từ trai đến gái. Bởi nó mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Hình xăm lông vũ biểu tượng cho hi vọng sự sống tốt đẹp

Chiếc lông vũ mang một hình tượng đầy hi vọng, sự sinh sôi, sự tươi mới và đặc biệt phù hợp với những người thích sự lãng mạn. Với những cô gái lại muôn phần hợp.

Hình xăm la bàn

Thường những người thích hình xăm này là những người có tính cách hướng ngoại và thích sự thử thách trong cuộc sống này.

Hình xăm la bàn đẹp

Và ý nghĩa hình xăm la bàn là đánh gấu cột mốc trên hành trình những chuyến đi của người xăm hình, biểu tượng cho hướng đi mới, sự khởi đầu mới.

Hình xăm cung hoàng đạo

Nhiều người thường lựa chọn xăm hình cung hoàng đạo ở cổ tay hoặc cổ chân để thể hiện được những cá tính và tính cách của mình. Và những người lựa chọn xăm biểu tượng cung hoàng đạo của mình thường có cái tôi mạnh mẽ, thích tạo nên một cá tính riêng. Họ muốn nổi bật ngay giữa đám đông, nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Hình xăm đẹp cho cung Song Ngư

Mỗi cung hoàng đạo lại có những hình dáng riêng và tất nhiên sẽ không bao giờ bị lẫn vào đâu được. Và mỗi hình xăm cung hoàng đạo như thế lại mang một ý nghĩa riêng biệt đối với từng người.

Dù là hình xăm nào đi nữa thì nó vẫn luôn ẩn chứa những ý nghĩa nhất định mà chủ của nó muốn truyền đại, muốn thể hiện. Tuy nhiên, điều trước tiên bạn cần làm để có được ý nghĩa hình xăm theo ý đó là hãy tìm đến cơ sở xăm hình uy tín bạn nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác