Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Ý nghĩa hình xăm la bàn là gì và tại sao nó được nhiều người lựa chọn?

  • 03/12/2018 14:15:00
  • admin

Hình xăm được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là hình xăm la bàn. Tại sao vậy? Cùng RIO giải đáp qua bài viết sau nhé!

Ý nghĩa độc đáo đằng sau hình xăm la bàn

Hình xăm la bàn mang ý nghĩa an toàn. Điều này xuất phát từ việc hình xăm la bàn từ xưa đã gắn liền với nhiều thủy thủ ở Tây Ban Nha, họ tin rằng nếu có một hình xăm la bàn trên cơ thể sẽ giúp bảo vệ và mang giúp họ trở về nhà an toàn nhất.

Hình xăm la bàn biểu tượng cho hoài bão, ước mơ và sự khám phá cuộc sống của con người. Bởi lẽ la bàn dùng để định hướng được hướng đi và giúp cho con người có thể tìm đến những điều mới mẻ hơn.

Tại sao hình xăm la bàn lại được yêu thích và lựa chọn?

Ngoài việc, hình xăm la bàn thể hiện cho phương hướng cũng như chỉ dẫn tìm đường thì hình xăm la bàn còn mang tính độc đáo và khác biệt tạo nên sự nổi bật cho người xăm hình.

Hơn nữa, hình xăm la bàn có thiết kế đơn giản và khá nhỏ. Chính vì vậy, với những người ngại xăm vì sợ sự đàm tiếu từ bên ngoài thì cũng có thể lựa chọn hình xăm la bàn nhỏ này. Khi bạn không còn muốn giữ nó lại thì việc xóa xăm cũng diễn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hình xăm la bàn không quá kén chọn đối tượng xăm hình. Ở bất kì độ tuổi, giới tính nào thì một hình xăm la bàn cũng phù hợp với bạn. Đối với nam giới, một hình xăm la bàn bằng mực đen trên cánh tay thể hiện sự cá tính cũng như phong cách của họ. Đối với nữ giới, hình xăm la bàn tạo nên sự quyến rũ, tinh tế.

Những điều tuyệt vời trên đây chính là lý do tại sao hiện nay hình xăm la bàn lại được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Đừng quên lựa chọn cơ sở xăm hình tốt để có được hình xăm la bàn đẹp

Xăm hình la bàn hay xăm bất kì hình xăm nào hiện nay cũng không gặp quá nhiều định kiến từ xã hội. Hình xăm la bàn đang được xem như biểu tượng nghệ thuật, sự sáng tạo trong xăm hình và hoài bão cũng như ước mơ của người xăm hình.

Thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở xăm hình la bàn nhưng bạn cần phải chọn đến cơ sở xăm hình an toàn, uy tín và chất lượng để nhận lại được kết quả tốt nhất.

Rio Studio là cơ sở xăm hình đang được đánh giá tốt nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội. Nhiều bạn trẻ đến xăm hình và phản hồi cao về sự phục vụ cũng như sự chất lượng trong xăm hình của cơ sở.

Vậy là chúng tôi vừa mang đến cho các bạn những thông tin về ý nghĩa hình xăm la bàn và lý do tại sao hình xăm này lại được nhiều người lựa chọn hiện nay nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác