Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Ý nghĩa hình xăm Family

  • 14/12/2018 10:52:31
  • admin

Hình xăm chữ Family khi xăm lên bất kỳ vùng cơ thể nào cũng nhằm thể hiện ý nghĩa hướng đến gia đình. Tuy nhiên, ở các vị trí xăm hình khác nhau thường biểu thị một nét ý nghĩa riêng! 

Ý nghĩa của hình xăm chữ Family

Family là hình xăm chữ tiếng anh, khi dịch sang tiếng Việt chúng có nghĩa là gia đình. Việc lựa chọn xăm chữ Family lên cơ thể đối với mỗi người đều mang ý nghĩa hướng tới gia đình. Gia đình là sức mạnh tinh thần là chỗ dựa vững chắc cho mỗi người.

Hình xăm Family thể hiện ý nghĩa gia đình

Chính vì vậy, để bày tỏ sự biết ơn hay tình cảm chân thành của bản thân luôn hướng tới những thành viên trong gia đình thì việc xăm chữ Family lên cơ thể là cách hiệu quả giúp mỗi người lưu giữ những điều mà mình muốn thể hiện và gửi gắm mọi tâm tư, tình cảm đến với những thành viên trong gia đình.

Ở mỗi vị trí xăm hình mang một ý nghĩa riêng biệt về người xăm hình

Hình xăm chữ Family sau gáy

Việc xăm chữ Family sau gáy mang ý nghĩa bộc lộ cho mọi người biết rằng bạn là một người luôn theo sát mọi thành viên trong gia đình. Tình cảm của bạn luôn hướng tới họ để hỗ trợ và khích lệ khi cần.

Hình xăm chữ Family bên vai phải

Chữ Family được xăm cùng với chiếc lông vũ ở vị trí bờ vai phải thể hiện hình ảnh gia đình luôn luôn dang 

rộng vòng tay chào đón bạn trở về và là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Hình xăm chữ Family ở cổ tay, cánh tay

Việc xăm chữ Family lên cổ cánh tay dù là cổ tay trái hay tay phải thì chúng đều nhằm thể hiện ý nghĩa gia đình mãi mãi là chỗ dựa to lớn và gia đình luôn ngự trị trong tâm trí, trái tim của mỗi người.

Hình xăm chữ Family trên ngón tay

Dù xăm ở bất kỳ ngón tay nào thì hình xăm chữ Family cũng thể hiện rằng gia đình là bến đỗ an toàn, giúp bạn cảm thấy bình yên mỗi khi trở về.

Hình xăm chữ Family ở mạng sườn

Xăm chữ Family ở mạng sườn cho biết rằng bạn là một người sống khá nội tâm và bạn luôn có tình cảm sâu sắc, dù đi đâu hay làm gì thì bạn luôn nhớ về gia đình của mình.

Như vậy, hình xăm chữ Family có nghĩa là gia đình. Tuỳ vào từng vị trí xăm mà chúng thể hiện một nét ý nghĩa riêng. Dù mang ý nghĩa nào thì hình xăm này phù hợp với những người muốn thể hiện tình cảm sâu nặng của mình đối với gia đình.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác