Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Giải mã bí ẩn hình xăm Tứ Linh – Hình xăm được nhiều người ưa chuộng nhất

  • 15/12/2018 10:28:39
  • admin

Nếu bạn đang ưa thích hình xăm Tứ Linh thì bạn không thể không tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm này để tránh việc phá vận mệnh của bạn chỉ vì xăm sai vị trí nhé!

Hình xăm Tứ Linh

Hình xăm Tứ Linh

Tứ Linh là bộ hình xăm quen thuộc từ trước đến nay, bao gồm Rồng xanh – Hổ Trắng – Chim Công – Rùa đen.  Có nhiều người khi sở hữu hình xăm nghệ thuật này thường gặp những điều may mắn, nhưng cũng có người lại luôn gặp xui xẻo do vị trí xăm không hợp phong thủy.

Vì thế, câu nói của người xưa : Tả Thanh Long-Hữu Bạch Hổ-Tiền Chu Tước-Hậu Huyền Vũ.

Ý nghĩa của hình xăm Tứ Linh

Mỗi hình trong bộ hình xăm Tứ Linh lại có những ý nghĩa riêng của nó

Hình xăm tứ linh – Hình xăm Rồng Xanh: Rồng Xanh được biết đến là con vật đứng đầu trong Tứ Linh và nó biểu thị cho ý nghĩa loại trừ thị phi, thúc đẩy đường công danh, tránh tiểu nhân làm hại. Thích hợp với những người làm kinh doanh.

Hình xăm rồng xanh

Hình xăm Tứ Linh-Hình Xăm Hổ trắng: Biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, chấn ta, chế ngự hung thần, bảo vệ an toàn cho gia chủ.

Hình xăm Hổ trắng

Hình xăm Chim công: Phụng Hoàng là vua của các loài chim, lông ngũ sắc và có tiếng hot như nhạc. Hình xăm này biểu tượng cho sự tốt đẹp trên đường công danh và giúp cho chủ xăm hình có thể thăng quan tiến chức, cắt bỏ đi những điều không may mắn trên đường công danh, đường đời của người xăm.

Hình xăm chim công

Hình xăm Tứ Linh- Hình xăm Rùa đen: Đem đến cho gia chủ những điều may mắn, hạn chế đi sát khi và những điều hung hiểm đến gia chủ.

Hình xăm Rùa đen

Vị trí phù hợp phong thủy cho hình xăm Tứ Linh

Theo phong thủy cổ, hình xăm Tứ Linh cần phải được xăm đúng vị trí,đúng người, đúng hướng thì mới phát huy được những điều tốt và thuận lợi của chúng.

Và vì thế, trước khi xăm hình Tứ Linh lên cơ thể bạn cần phải tìm hiểu xem xăm ở đâu thì không phạm thượng? Xăm vị trí nào thì làm cho vận mệnh của bạn tốt hơn? Xăm ở đâu theo phong thủy, tướng số của bạn thì không làm cho tổn nguyên khí nhé!

Và đừng quên, điều quan trọng khi bạn muốn sở hữu được hình xăm Tứ Linh đẹp và chất lượng đó là cơ sở hình xăm uy tín, thợ xăm hình chuyên nghiệp nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác