Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Giải đáp thắc mắc: Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

  • 04/01/2019 20:24:17
  • admin

Hình xăm chữ luôn là xu hướng hàng đầu của những tín đồ của sự tối giản và giá thành của những hình xăm chữ luôn có thể khiến mọi người “mỉm cười”, tuy nhiên không có một giá cố định cho mọi kiểu hình xăm chữ mà nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ có thể giúp các bạn nắm rõ được những yếu tố làm biến đổi giá thành của chúng và giải đáp cho vấn đề: xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

Giá hình xăm chữ phụ thuộc vào điều gì?

Tay nghề thợ xăm

Đó là lý do bạn nên đến những địa chỉ xăm uy tín để tạo cho mình hình xăm nghệ thuật yêu thích bởi lẽ với những thợ xăm tay nghề còn hơi non thì giá cả cho một hình xăm chữ cũng “mềm” hơn rất nhiều hoặc có thể là tặng kèm cùng hình xăm lớn, giá của nó chỉ rơi vào khoảng 100-200 ngàn đồng cho một hình xăm chữ đơn giản. Tuy nhiên, về chất lượng và vệ sinh là điều bạn không thể đảm bảo chắc chắn như ở những địa chỉ xăm nổi tiếng và uy tín. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn người thợ xăm cho những hình xăm ý nghĩa của mình.

Độ lớn hình xăm

Đây có lẽ là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến giá của một hình xăm chữ bởi với những hình xăm chữ có diện tích lớn, người thợ xăm sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để hoàn thành cũng như cân đối để tạo nên một tác phẩm tuyệt nhất.

hinh xăm chữ nhỏ giá bao nhiêu

Lời giải cho câu hỏi xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố

Công nghệ và chất lượng mực xăm

Những công nghệ tiên tiến nhất giúp tạo nên những hình xăm nghệ thuật đều, sắc nét cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Chất lượng của một hình xăm phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ xăm cũng như hệ thống màu xăm tốt sẽ tạo những lớp màu mịn cũng như đạt độ bền tuyệt đối, giảm thiểu tối đa hiện tượng bay màu, lem màu của các hình xăm.

Độ khó và vị trí xăm

Những vị trí trên cơ thể có độ khó hoàn toàn khác nhau vì vậy để tránh đau đơn cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất, những hình xăm chữ thường được định giá theo vị trí đặt hình xăm và đặc biệt là độ khó của những hình xăm, độ khó được tính trên sự chi tiết và tính an toàn của nó khá nhiều, ví dụ như giá cả của những hình xăm 3D sẽ cao hơn rất một chút hoặc rất nhiều so với những hình xăm 2D.

xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền

Những hình xăm chữ ở vị trí khó cũng có giá cao hơn so với những vị trí khác

Tham khảo:

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền với hình xăm khoảng 10cm>>>

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

Giá hình xăm chữ tuy không quá đắt nhưng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố vì vậy việc áp một mức giá chung là điều rất khó. Với một hình xăm chữ khoảng diện tích khoảng 10cm2 thì mức giá giao động sẽ nằm trong khoảng 500-700 ngàn đồng/ 1 hình xăm và những mẫu xăm khó, phức tạp hơn thì giá xăm cũng sẽ được nâng lên chênh nhau từ 100-200 ngàn.

Những hình xăm chữ luôn là lựa chọn của rất nhiều tín đồ xăm bởi ý nghĩa được truyền tải trực tiếp từ nó. Hi vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được những hình xăm phù hợp với mục đích cũng như chi phí mà bạn cần để có một hình xăm cá tính cho riêng mình, lời giải hoàn hảo nhất cho câu hỏi: Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghệ thuật xăm cùng những nghệ sĩ xăm hàng đầu Rio Tattoo luôn là địa chỉ uy tín số một với những tín đồ của môn nghệ thuật xăm hình. Chúng tôi luôn không ngừng trau dồi kỹ năng cùng sự thấu hiểu của mình nhằm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất, in đậm dấu ấn, ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi người.

Xem thêm:

Dịch vụ sửa hình xăm chữ ở Rio Tattoo

Giá hình xăm chữ tại Hà Nội khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác