Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Dịch vụ sửa hình xăm chữ ở Rio Tattoo Club

  • 05/12/2016 14:06:35
  • admin

Sửa hình xăm chữ là một việc không hề đơn giản và khó hơn xăm mới rất nhiều. Dịch vụ sửa hình xăm chữ chất lượng cao của Rio Tattoo Club luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Dịch vụ sửa hình xăm chữ số 1 Hà Nội

Hình xăm chữ có rất nhiều loại, nhưng chủ yếu là hình xăm với những câu nói, trích dẫn, status...thể hiện cá tính mỗi người, bên cạnh đó, còn có thể là những loại hình xăm chữ Triện, chữ Trung Quốc... biểu lộ quan điểm sống. Thông thường, hình xăm chữ có kích thước nhỏ, chỉ khoảng 10 - 15cm2 và rất thích hợp ở các vị trí như: cánh tay, bả vai, bắp chân, eo... Xu hướng xăm chữ ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội bởi nét đơn giản nhưng cũng không kém phần cá tính.

Hình xăm chữ đòi hỏi ở Artist phải có tay nghề rất cao bởi những đường xăm rất mảnh, uyển chuyển phải đòi hỏi sự khéo léo, bên cạnh đó là công nghệ xăm phải tiên tiến để mực ra đều và có độ bóng đẹp. Tuy vậy, nhiều bạn trẻ vì ham rẻ hoặc vì một lý do nào khác mà tin tưởng những cơ sở xăm không uy tín dẫn đến hình xăm chữ bị xấu, hỏng, gây mất thẩm mỹ và tự làm cho mình cảm thấy bực bội.

Dịch vụ sửa hình xăm chữ ra đời để giúp bạn khắc phục những hậu quả mà hình xăm xấu, hỏng gây ra. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây mà Mr Việt Kenzo đã giúp che đi những hình xăm chữ xấu, hỏng hay vì một lý do nào đó mà người sở hữu không còn muốn giữ nó nữa.

sửa hình xăm chữ

sửa hình xăm chữ xấu

sửa hình xăm chữ hỏng

dịch vụ sửa hình xăm chữ

Tại sao bạn nên tin tưởng dịch vụ sửa hình xăm chữ tại Rio Tattoo?

  • Artist giàu kinh nghiệm: Mr Việt Kenzo với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xăm nghệ thuật từng thực hiện rất nhiều hình xăm, ngay cả những hình khó như hình xăm lớn kín lưng, bắp tay...hay những ca xóa xăm siêu khó.
  • Trang thiết bị hiện đại: với máy xăm và mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cho đường kim đẹp, màu mực đồng đều. Bên cạnh đó là quy trình xăm an toàn với tất cả các thiết bị như kim xăm, khăn lạnh... đều được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng.
  • Có chế độ bảo hành cho tất cả các hình xăm kể cả những hình xăm được chúng tôi sửa lại.

Nếu bạn có nhu cầu sửa hình xăm chữ, hãy đến với Rio Tattoo hoặc tham khảo thêm dịch vụ sửa hình xăm xấu

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác