Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Cập nhập những hình xăm nghệ thuật cho nam thể hiện sự nam tính

  • 06/05/2019 11:08:11
  • admin

Ngày nay, xăm hình đã trở thành một loại hình nghệ thuật được đón nhận rộng rãi chứ không còn bị định kiến như xưa. Xăm mình là một cách khá hay để giới thiệu cá tính của bạn mà không cần mở lời. Nhưng, trong vô vàn những xu hướng xăm hình nghệ thuật hiện nay thì việc phái mạnh quyết định hình xăm nào phù hợp để gắn bó lâu dài vẫn còn là một điều không dễ dàng.

Rio cập nhập những hình xăm nghệ thuật cho nam bạn có tham khảo!

Hình xăm nghệ thuật cho nam nhỏ

Khi nói đến hình xăm cho nam, hình xăm nghệ thuật nhỏ cũng được nhiều người yêu thích. Những thiết kế nhỏ có thể được che đi khi cần thiết và sẽ không làm lu mờ tính cách hoặc phong cách của phái mạnh.

Hình xăm nhỏ cho nam hình mỏ neo


Hình xăm mỏ neo đẹp ở tay

Hình ảnh mỏ neo mang nhiều ý nghĩa tượng trương sâu xa. Đây là biểu tượng cho nhiều điều cùng nhau, sự song hành và cùng phát triển. Ví như là biểu thị có gốc rễ và ổn định. Vì vậy, khi bạn xăm lên mình hình xăm này bạn muốn cho mọi người biết rằng bạn phản ánh những phẩm chất này.

Đó là biểu tượng của sự tự do.Không chỉ đàn ông mới dành cho thiết kế hình xăm này, ngay cả phụ nữ cũng có thể thử nó nếu họ cũng là người có khuynh hướng yêu thích du lịch.

Hình săm nhỏ ở tay chủ đề máy bay mang nhiều ý nghĩa.

Hình xăm động vật

Hình xăm động vật khá lý tưởng để truyền đạt một loạt các ý nghĩa, chẳng hạn như quyền lực, sự tự do, sức mạnh, lòng trung thành và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loài động vật phù hợp nhất với bạn. Một số tùy chọn phổ biến là chim, hổ, chó sói, voi, sư tử và sinh vật thần thoại như rồng và phượng hoàng. 

Hình xăm Rồng

 

Là một biểu tượng cho Quyền lực và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh, nhiệt huyết tinh thần. Rồng là biểu tượng của đế vương, là thể hiện quyền lực tối cao của Hoàng đế.

Hình xăm Cá chép

Hình xăm cá chép là biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống là thông điệp của cá chép.

Cá chép được biết đến nhiều nhất ở Nhật bản với nhiều màu sắc sáng rực trắng, vàng, cam và ngay cả màu như vải in hoa, chúng như là một bộ sưu tập màu sắc hết sức quyến rũ nhưng lại có thể tìm thấy chúng ở những ao hồ công cộng.

Với Nhật Bản, Hình xăm Cá chép ( Koi Fish) được gọi là vua của các loài cá, và một thời gian dài được coi là loài cá đem lại sự may mắn. Các Samurai thời Muromachi đã rất yêu thích sự dũng cảm của loài cá chép này. Biểu tượng cho điềm lành, may mắn, là sự tiên báo cho sự dồi dào, sung mãn cả về vật chất lẫn tinh thần. Ý nghĩa hình xăm cá chép và hình xăm cá chép hóa rồng là những hình xăm được khá nhiều người ưu chuộng.

Hình xăm con Nhện (SPIDER)

Biểu tượng cho sức mạnh hiển hiện của con người: Trầm mặc, nội tâm. Nhện là biểu tượng của sự tinh tế, của giác quan thứ 6. Đôi khi Nhện là biểu trưng của linh hồn được giải phóng khỏi thể xác.

 

 

Hình xăm con hổ

Biểu tượng Hổ gợi lên những ý tưởng về Sức mạnh và sự dũng mãnh. Trong đạo phật, sức mạnh của Hổ còn tượng trưng cho sức mạnh của đức tin, của nỗ lực tinh thần, vượt qua tội lỗi.

 

Hổ là biểu trưng cho sức mạnh, thường được dùng như một thứ bùa hộ mệnh, bảo vệ gia đình… để chống lại các thế lực ma quỉ.

Hình xăm chân dung

Hình xăm chân dung là lựa chọn hoàn hảo để kỷ niệm hoặc tưởng niệm một nhân vật quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tất nhiên, vì thể loại xăm mình này cực kỳ khó để làm, điều quan trọng là bạn nên ghé thăm một nghệ sĩ xăm có kinh nghiệm nếu bạn muốn có một kết quả trông thực nhất.

Hình xăm chân dung khá phức tạp về mặt chi tiết, đòi hỏi kĩ thuật đổ bóng trộn màu cao. Vì vậy, để đảm bảo có một hình xăm rõ ràng về người thân thì bạn nên chuẩn bị một tấm chân dung với chất lượng tốt. 

 

Hình xăm nghệ thuật cho nam nên lựa chọn một nơi xăm uy tín, tay nghề artist nhiều kinh nghiệm để tránh trường hợp rẻ mà có một hình xăm thiếu thẩm mỹ, không ưng ý, mực phai mờ.

RIO TATTOO STUDIO - Địa chỉ xăm hình uy tín hàng đầu Hà Nội.

XĂM HÌNH - PHUN XĂM THẨM MỸ - XÓA XĂM KHÔNG SẸO uy tín số 1 tại Hà Nội - Rio Tattoo Studio, nơi quy tụ những Artist hàng đầu trong lĩnh vực xăm Tattoo, đó là: Mr Việt Kenzo, Mr Ngọc Kiên và Mr Triệu Việt Anh, Artist Trang Bom Khi bạn làm các dịch vụ tại Rio Tattoo, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Được tư vấn về hình xăm nghệ thuật đẹp nhất và phù hợp nhất với bạn.
  • Sử dụng công nghệ xăm tiên tiến, mực xăm đồng đều, màu sắc tươi tắn.
  • Trực tiếp các Artist hàng đầu thực hiện.
  • Tư vấn về việc giữ gìn hình xăm trong và sau khi xăm để có hình xăm bền màu, ấn tượng.
  • Giá thành xăm hợp lý nhất, phù hợp với thu nhập của mọi người.
  • Xóa Xăm tại Rio bạn luôn được cam kết không sẹo bằng giấy tờ đóng dấu nếu sai hoàn tiền 100%

Xăm hình nghệ thuật Rio Tattoo là địa chỉ XĂM HÌNH - PHUN XĂM THẨM MỸ - XÓA XĂM KHÔNG SẸO đã được tin tưởng bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Trung Ruồi, Khanh Chi Lâm, Bà Tưng (Huyền Anh) BTV VTV Quang Minh.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác