Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Những hình xăm đôi ý nghĩa

  • 12/11/2016 12:05:57
  • admin

TUYỂN TẬP NHỮNG HÌNH XĂM ĐÔI ĐẸP VÀ Ý NGHĨA NHẤT

 

Hình xăm đôi, xăm chữ, hình xăm mini xinh xắn đã không còn là điều mới lạ trong thời buổi hiện nay, các cặp đôi trên thế giới cũng như ở Việt Nam luôn muốn thể hiện tình yêu với nhau, hoặc thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm độc đáo, thường là những hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh mang nhiều ý nghĩa của cá nhân,kỉ niệm đôi lứa yêu nhau 1 thời,những chuyến đi, hay chỉ là 1 lời nhắn nhủ và người ta ghi dấu bằng ngôn ngữ thầm kín đó chính là " nghệ thuật Tattoo ".

Những hình xăm cặp đôi này thường được xăm ở cổ tay, ngón tay, vai, chân... và nhiều vị trí khác trên khắp cơ thể. Dưới đây là tổng hợp hơn 40 mẫu hình xăm cặp đôi dành cho nam và nữ, hoặc hình xăm đôi dành cho 1 người mà các bạn có thể tham khảo để phù hợp với mình

Bạn nên tìm hiểu: xăm nghệ thuật giá bao nhiêu tiền

Hình xăm đôi ghép thành chữ love

Hình xăm đôi đẹp nhất ý nghĩa dễ thương
Xăm đôi Cún

Xăm Hoa Mandala

 
Hình xăm đôi với những vòng tròn màu sắc
 
 
Hình xăm đôi đẹp nhất ý nghĩa dễ thương
Hình xăm đôi galaxy lãng mạn như truyện cổ tích
 
 
 

hình xăm đôi vương miện tượng trưng cho sự bền bỉ không ngại gian khó và vĩnh cửu.
 
 

Hình xăm đôi chim tượng trưng cho 2 trái tim luôn cùng nhịp và không thể tách rời 
 


Hình xăm vô cực biểu tượng sự vĩnh cửu

 

Hình xăm đôi đẹp nhất ý nghĩa dễ thương
 

Hình xăm mỏ neo
Hình Xăm Mandala lớn biểu tượng cho sự chung thủy và may mắn mãi mãi 

Hình xăm đôi lời hứa

 Hình xăm đôi độc đáo với chiếc chìa khóa

Hình xăm đôi đẹp nhất ý nghĩa dễ thương

2 nửa trái tim 2 nửa tình yêu

Hình xăm đôi đẹp nhất ý nghĩa dễ thương

Hình xăm ngôi sao

Hình xăm đôi đẹp nhất ý nghĩa dễ thương
 Rio luôn nỗ lực sáng tạo hết mình và luôn hướng đến cái đẹp . Các khâu chuẩn bị Tattoo Design, tattoo chữ ,tattoo hoa văn,ngiên cứu những hình xăm cho Nam và nữ và các hình phức tạp khác chen lẫn nhau tạo ra 1 hình xăm hài hòa mang đặc điểm tình yêu hay kỷ niệm riêng nào đó của các bạn ,nó tạo nên 1 cá tính,cái tôi riêng của mỗi người như 1 nét văn hóa không thể tách rời khỏi con người bạn.

Phương châm làm việc của chúng tôi là :
  1. Tư vấn đầy đủ và miễn phí về các hình xăm lớn nhỏ khác nhau,theo sở thích,điều kiện công việc,phong thủy,vận mạng,cách chúng tôi Design các hình xăm cho bạn để các bạn hiểu rằng các bạn đang làm gì, xăm những gì ?có nên hay không nên những gì.
  2. Cẩn thận chau chuốt trên từng Centimet của bạn bởi hình xăm sẽ theo bạn suốt đời nhưng mang dấu ấn của Tôi .bởi các bạn yêu cái đẹp tôi cũng thế với bằng cấp về Đại Học mỹ thuật  tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn sự trải ngiệm qua ngôn ngữ xăm hình 1 cách thoải mái nhất,đáp ứng được sự kỳ vọng và đam mê của bạn.
  3. Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn vệ sinh,đảm bảo y tế,sức khỏe cá nhân mỗi người, dụng cụ xăm nhập ngoại (máy xăm Mỹ Ink Dragon X2 Fly)    súnskin Rotary (italia)  mực xăm Mỹ (Solid, Eternal) cho ra những hình xăm mịn màng và không gây sẹo hay phản ứng phụ. Kim xăm khăn ướt,hũ mực, và tất cả các dụng cụ đi kèm khác đều đạt chuẩn quốc tế  và chỉ dùng 1 lần.
  4. Chi phí xăm hợp lý so với thu nhập của đa số mọi người,bảo hành hình xăm đến trọn đời cho quý khách ( với những khu vực ít va chạm,cọ sát )

Đến với Rio Tattoo Studio các bạn sẽ đc trải ngiệm đầy đủ không khí làm việc thân thiện, nhiệt tình, và đầy trách nhiệm.

 

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến