Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

XÓA XĂM - CÂU CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

  • 12/10/2018 10:58:54
  • admin

Nếu như khoảng 10 năm trước, khi quyết định xăm hình, bạn phải chấp nhận việc hình xăm đó sẽ đi theo bạn đến tận cuối đời. Nhưng hiện nay, khi kỹ thuật công nghệ đã phát triển ở mức vượt bậc, việc xóa đi hình xăm khiến bạn day dứt đã không còn là việc khó khăn nữa.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các biện pháp xóa xăm. Biện pháp phổ biến nhất hiện nay đó là xóa xăm bằng tia laser.

Xóa xăm bằng laser cũng có nhiều kỹ thuật, chẳng hạn như kết hợp laser với các phương pháp khác để làm lại bề mặt. Với sóng laser đơn vị nano giây thì phải thực hiện xóa từ 10-20 lần và khả năng kết quả không được như ý muốn. 

Tuy nhiên, tùy vào các yếu tố chủ quan và khách quan, việc xóa xăm bằng laser gây nguy cơ thương tổn cũng khá cao. Có thể là do trang thiết bị kém chất lượng, tay nghề của người xóa xăm không chuyên… đều là lý do khiến bạn không thể xóa xăm thành công, hay thậm chí còn rước thêm sẹo vào người.

Trước khi xóa xăm bạn nên gặp chuyên gia để được tư vấn và lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp. Nếu dùng sóng laser nano giây thì mực xăm màu đen là dễ xóa nhất. Nhưng với sóng laser pico giây (1 phần triệu triệu giây) thì mực xăm màu xanh lá và xanh dương lại dễ xóa nhất.

RIO TATTOO STUDIO tự hào là hệ thống xóa xăm chuyên nghiệp với hàng loạt các máy móc, công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Không những vậy, khi đến với Rio Tattoo Studio, khách hàng sẽ được cam kết bằng giấy tờ về chất lượng xóa xăm.

RIO TATTOO STUDIO CAM KẾT XÓA SẠCH XĂM VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Khi xăm hình càng ngày càng phát triển thì nhu cầu xóa xăm cũng ngày càng tăng cao. Một người có thể vì muôn vàn lý do để quyết định xăm một hình lên thân thể, nhưng chỉ cần một lý do để lựa chọn xóa nó đi.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

 

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác