Mr. Viet Kenzo. Điện thoại: 098.590.28.57 | Hotline: 098.590.28.57

Sửa hình xăm cực chất

  • 18/11/2016 18:08:26
  • admin

Chiêm ngưỡng những hình xăm siêu ấn tượng được chữa lại từ hình xăm hỏng hoàn toàn do Artist của Rio

Chúng tôi hiểu bạn đang cần 1 dịch vụ tốt và giá rẻ nhưng đừng vì tham rẻ mà đánh mất cái tôi gọi là nghệ thuật trong bạn. xăm hình là 1 nghệ thuật không thể nói dễ khi bạn giao cho 1 ai đó xăm lên cơ thể bạn. và rồi ra những bức hình vô cùng khủng khiếp.để lại cho bạn những gánh nặng về tiền bạc vật chất và tinh thần ,sự tự tin trong bạn hoàn toàn biến mất và thậm chí có ác cảm với những người làm nghệ thuật như chúng tôi và điều đó thật tệ hại ! khi nghệ thuật bị đem ra làm trò đùa với những tác phẩm khôi hài mà các "thợ xăm" 1 mùa tự mua máy xăm về rồi cũng xăm như xăm tù ngày xưa vậy. không học hành không bằng cấp , không kiến thức mỹ thuật và cách xử lý kim , mực .

Và để sửa sai cho các bạn chúng tôi đã trang bị những công nghệ cao cấp nhất (máy xăm machine ink dragon X2 của ý , mực xăm Solid,internal chuyên đè hình xăm,kim xăm Diau,tê giảm đau Bactine ( của Đức) .... ) là những dụng cụ đặc thù mà chỉ 1 vài nơi uy tín nhất ở Hà Nội hoặc Sài Gòn mới có,với kiến thức về xăm hình và trên 12 năm kinh ngiệm cùng với bằng cấp kiến thức về mỹ thuật sẽ giúp các bạn có đc những hình xăm đẹp nhất và tự tin trở lại.dưới đây là những tác phẩm chúng tôi đã hồi sinh từ vùng đất chết mời các bạn tham khảo.

CẢNH BÁO KHÔNG THAM RẺ

sửa xăm cực chất

sửa hình xăm cực chất

 

 sửa xăm cực chất

Sửa nàng tiên cá hỏng theo chủ đề cũ


Đè chân dung hỏng


Quạ thay sói


Thay thế hình xấu, cũ bằng cá chép


Sửa hình xăm đã hỏng

Tattoo by: Art Việt Kenzo

sửa xăm cực chất rio

Chúng tôi luôn có đủ bằng chứng để khẳng định rằng chúng tôi luôn là những người có trình độ và học vấn về mỹ thuật . Nói không với nạn lừa đảo "treo đầu dê bán thịt chó".

Chúng tôi luôn truyền tải những hình ảnh chân thực nhất và cũng là bằng chứng sống động về trình độ của Rio cho các Bạn hiểu


Đè hình xăm cũ by: Art Ngọc Kiên


Dù bạn có quay lưng với tôi ban đầu. Nhưng Tôi vẫn chào đón bạn quay trở lại .Tôi luôn nhắc nhở Artist tại Rio phải có chữ " Tâm " và với kiến thức mỹ thuật của mình tôi có thể sẽ giúp bạn hồi sinh!

Nếu bạn cần 1 hình xăm thì rất đơn giản nhưng nếu bạn cần một hình xăm đẹp thì lại là một chuyện khác

sửa hình xăm bởi Việt Kenzo

Sửa hình xăm By: Art Ngọc Kiên
By Art : Ngọc Kiên
 
Hình xăm hơi bé, Không sao, sửa được hết

Triler design By : Art Ngọc Kiên 
 
 Sửa rồng hỏng bằng hình rồng mới
sửa xăm cực chất bởi Artist Việt Kenzo
Cảm ơn"Rio Tattoo Studio"đã giúp tôi tự tin hơn
 
Bằng cấp của các Artist của Rio Tattoo Studio

Chúng tôi không những xăm đẹp mà còn che sẹo ,nám,khuyết điểm xấu,hình xăm hỏng,cũ mờ bảo hành cho các bạn đến suốt đời với cam kết giá thấp nhất thẩm mỹ cao nhất,công nghệ hiện đại nhất,sạch sẽ vệ sinh đảm bảo an toàn về y tế,nói không với mực tàu và thay kim mới hoàn toàn khi xăm. Hãy liên hệ với chúng tôi để cứu vãn tình thế đừng để thêm 1 lần sai lầm nữa thành ko thể sửa.
Rio Tattoo Studio 217 thụy khuê tây hồ HN
Điện thoại 0985902857
Facebook:0985902857 www.xamdepnhat.com

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến