Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Những hình xăm đẹp đang được yêu thích nhất trong năm 2018

  • 06/12/2018 09:56:15
  • admin

Bạn có đang phân vân không biết chọn lựa hình xăm đẹp nào cho mình? Vậy thì hãy tham khảo những xu hướng hình xăm 2018 dưới đây nhé!

Hình xăm giúp thể hiện được cá tính riêng, phong cách riêng và vẻ đẹp riêng của người sở hữu. Vì thế, không khó hiểu khi giới trẻ hiện nay sử dụng hình xăm để tạo nên phong cách của bản thân. Các hình xăm dưới đây hiện đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ.

Hình xăm sóng âm thanh

Hình xăm sóng âm thanh nằm top 1 các hình xăm được yêu thích. Và là sự lựa chọn của đông đảo giới trẻ hiện nay.

Hình xăm này là sự kết hợp giữa công nghệ điện tử cùng với nghệ thuật xăm hình. Không quá màu mè, những hình xăm chỉ đơn giản là những cột sóng âm thanh được vẽ bàng mực đen. Điều kì diệu, khác biệt của hình xăm này là có thể phát ra âm thanh thông qua một ứng dụng trên điện thoại Skin Motion.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn hình xăm này để lưu giữ trên cơ thể mình giọng nói, câu nói mà họ yêu thích, họ tưởng nhớ, ghi nhớ mãi về sau.

Hình xăm cung hoàng đạo

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng đó là hình xăm cung hoàng đạo.

Cung Thần Nông

Cung Cự Giải

Nhiều người chọn hình xăm này vì muốn xăm cung hoàng đạo của mình. Hoặc cũng có thể hình xăm cung hoàng đạo của một người mà họ yêu thích.

Mỗi hình xăm cung hoàng đạo khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Đa phần biểu thị những mong muốn thể hiện phong cách bản thân, những điều tốt đẹp của người xăm.

Xăm hình ký tự Trung Hoa

Đây là một hình xăm rất được lòng các tín đồ xăm mình. Hình xăm có thể là một câu nói, một chữ cái, thể hiện một ý nghĩa nhất định nào đó mà người xăm mong muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn hình xăm tiếng Hoa thì phải biết mình muốn xăm hình lên người hình gì nhé! Đừng quá phụ thuộc vào những công cụ dịch tiếng trên mạng, bạn sẽ nhận lại hình xăm với ý nghĩa không mong muốn nhé!

Hình xăm dòng kẻ và những nốt nhạc trầm bổng

Những nốt nhạc, khóa nhạc và dòng kẻ sẽ khiến cho bạn liên tưởng ngay đến âm thanh và tâm hồn của một con người đầy nghệ thuật đúng không nào?

Hẳn rồi, hình xăm này biểu trưng cho tài năng, tình yêu, sự tận tâm dành cho nghệ thuật. Vì thế, đa phần những người nghệ sĩ hoặc các bạn trẻ yêu thích âm nhạc sẽ lựa chọn nó!

Những hình xăm trên đây đang phù hợp với xu hướng thịnh hành của giới trẻ hiện nay. Bên cạnh, việc thể hiện cá tính còn thể hiện được phong cách riêng của bản thân. Hi vọng rằng, bạn sẽ chọn được hình xăm phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác