Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Nguyên tắc 5 Không để có thể lưu giữ hình xăm đẹp

  • 21/02/2017 10:49:40
  • admin

Để có một hình xăm đẹp, bền màu rất tốn công. Bạn không chỉ phải chịu đau đớn mà thời gian xăm có thể kéo dài nếu bạn xăm hình nghệ thuật. Kèm theo đó là những lưu ý trước trong và cả sau quá trình trình có thể khiến bạn bối rỗi khi thực hiện.

Tại đây chúng tôi xin cung cấp các lưu ý cơ bản để bạn có thể lưu giữ hình xăm đẹp của mình. Đây là những lưu ý đã được chắt lọc và dễ thực hiện hơn cả chỉ cần bạn chú ý một chút là được.

Nguyên tắc 5 KHÔNG lưu giữ hình xăm đẹp

Nguyên tắc một: KHÔNG sử dụng rượu, bia và các chất kích thích trước, trong và sau quá trình xăm. Vì các chất này làm loãng máu, khi xăm da sẽ chảy nhiều nước mô hơn trong quá trình xăm, như vậy thì màu xăm sẽ không bắt được vào da. Nếu bạn xăm chữ mà bị mất nét thì sẽ không hay một chút nào đúng không?

Nguyên tắc hai: KHÔNG để chạm nước vào vết xăm sau khi xăm ít nhất 1 ngày. Sau một ngày bạn có thể tắm nhưng cũng hạn chế nước dính vào hình xăm. Nếu chẳng may hình xăm bị dính nước thì bạn cần dùng khăn mềm thấm đi nước. Điều này để tránh cho hình xăm của bạn bị trôi màu, không đều màu và nghiêm trọng hơn cả đó là nhiễm trùng da.

Nguyên tắc 3: KHÔNG để hình xăm tiếp xúc với ánh mặt trời. Trên cơ bản thì vết xăm cũng giống như vết thương bình thường chỉ khác là nó có màu, nó có thể bị thâm khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Nếu bạn xăm một hình xăm bắp tay ý nghĩa mà nó bị thâm thì còn gì là ý nghĩa nữa đúng không?

Nguyên tắc 4: KHÔNG ăn các thực phẩm sau trong vòng ít nhất một tuần sau xăm để tránh các hại không đáng có. Ví dụ:

  • Thịt gà, đồ nếp
  • Hải sản và đồ tanh (cá, cua…)
  • Rược, bia và các chất kích thích
  • Rau muống

Nguyên tắc 5: KHÔNG để các chất tẩy như xà phòng, sữa rửa mặt… chạm vào vết xăm. Vì nó sẽ làm hỏng hình xăm của bạn, bạn cũng không muốn phải đi sửa hình xăm hỏng khi vừa mới xăm xong đúng không?

Nguyên tắc 5 KHÔNG này sẽ giúp bạn có được hình xăm đẹp nhất và bền màu. Nếu bạn muốn chọn cơ sở xăm uy tín thì bạn có thể tìm đến RIO tattoo studio của chúng tôi, cơ sở xăm chất lượng với thợ xăm kinh nghiệm nhiều năm. Chúc các bạn có được hình xăm đẹp như ý.

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến