Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm tiên nữ - Sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng xinh đẹp

  • 28/12/2018 10:47:31
  • admin

Hình xăm tiên nữ đã phổ biến từ lâu và được khá nhiều chị em để ý và lựa chọn. Thế nhưng, bạn có biết hình xăm tiên nữ thể hiện điều gì không?

Ý nghĩa của hình xăm tiên nữ

Hình xăm tiên nữ thể hiện phần hồn mộng mơ, sự đỏng đảnh trong mỗi người phụ nữ.

Hình ảnh các nàng tiên nữ đã gắn liền với các câu chuyện cổ tích đẹp, họ được miêu tả trong sáng và thuần khiết, đẹp đẽ và không kém phần cá tính thậm chí đôi khi còn bí ẩn. Chính vì thế, hình xăm tiên nữ thể hiện rất thành công sự trong sáng và sự quyến rũ của các nàng nhé!

Vị trí hình xăm tiên nữ

Một số vị trí thường gặp của hình xăm tiên nữ ở các nàng đó là ở vai, mắt cá, bắp chân hay eo. Vị trí hình xăm trên lưng thường phổ biến nhất và những người xăm hình tiên nữ ở vị trí này thường mong muốn thể hiện được chính mình.

Kích thước của các hình xăm thường có phần nhỏ để trông có thể giống thật, tự nhiên nhất.

Các hình xăm tiên nữ thường có màu mè vì chính những biểu tượng tiên nữ cũng có nhiều màu sắc khác nhau,  khá lộng lẫy. Hình xăm tiên nữ cũng có thể kết hợp với những hình xăm khác nhau để thể hiện trọn vẹn ý muốn của người xăm.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu hình xăm tiên nữ nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác