Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Ý nghĩa hình xăm mặt trời

  • 03/11/2018 15:46:34
  • admin

Hình xăm mặt trời ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo nên những điểm khác biệt và gây ấn tượng riêng cho mình. Vậy thì ý nghĩa của hình xăm này là gì? Cùng Rio tìm hiểu nhé!

Hình xăm mặt trời biểu tượng cho sự sống, sự khởi đầu mới

Biểu tượng hình xăm mặt trời được thiết kế có một đường tròn nhỏ nằm giữa và xung quanh là tia sáng đơn giản. Vậy nên, cả nam lẫn nữ có thể lựa chọn để đại diện cho sự hòa hợp sâu thẳm bên trong.

Tia sáng mặt trời tỏa ra đem lại sự sống, sự khởi đầu mới vẽ nên ánh hào quang đạt mục tiêu lý tưởng.

Như một quy luật tự nhiên, mặt trời mang ý nghĩa hồi sinh và trỗi dậy của sự sống. Cá nhân những người lựa chọn hình xăm mặt trời luôn muốn tỏa ra năng lượng lớn mạnh, nhiều hứng khởi để nổi bật hơn trong đám đông.

Hình xăm mặt trời biểu tượng cho quyền lực tối cao

Một số bạn chọn mẫu hình xăm này bởi nó thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng đẹp mắt. Không cần kết hợp với họa tiết khác, nhưng vẫn toát lên được vẻ uy lực và duy nhất.

Đặc biệt, nó cũng mang lại nỗi sợ hãi cho loài người theo cách cảm nhận của tâm linh. Bởi nó biểu tượng cho đấng tối cao, có quyền lực mạnh mẽ.

Vị trí đẹp thực hiện hình xăm mặt trời

Nếu như những mẫu hình xăm khác kén chỗ để thể hiện thì hình xăm mặt trời lại thích hợp với bất kì chỗ nào trên cơ thể. 

Nếu bạn thích sự mạnh mẽ thì vị trí xăm ở lưng hoặc bắp tay là thích hợp nhất. Đối với cô nàng muốn toát vẻ quyến rũ thì thực hiện xăm ở vai, cổ tay hoặc sau gáy và ưu tiên lựa chọn những chiếc áo ngắn khỏe khoắn để lộ hình xăm cho mọi người chiêm ngưỡng.

Liên quan đến yếu tố màu sắc, hình xăm mặt trời được bàn tay tài ba của người thợ thực hiện một cách tỉ mỉ kết hợp giữa nhiều tông rực rỡ khác nhau giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Quả thực, hình xăm mặt trời toát lên nhiều ý nghĩa độc đáo và ấn tượng riêng. Tuy nhiên, địa chỉ xăm hình đẹp và uy tín không phải ai cũng biết. Rio tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác