Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

List những việc cần làm trước khi xăm hình

  • 23/03/2017 15:37:20
  • admin

Xăm hình là cả một quá trình khá là dài, tuy rằng thời gian xăm có thể chỉ kéo dài vài giờ đồng hồ. Bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ trước khi xăm hình để chắc chắn rằng quá trình xăm sẽ diễn ra đúng trình tự, an toàn và hiệu quả. Vậy những việc cần chuẩn bị sẽ gồm những gì?

Đầu tiên: đó là lựa chọn một hình xăm ưng ý, đó có thể là hình xăm nhỏ, hình xăm chữ, hoặc hình xăm nghệ thuật mà bạn thích. Đây là công việc quan trọng, hình xăm sẽ theo bạn cả đời, vị vậy bạn đừng vội vàng quyết định để sau này thấy tiếc nuối nhé.

Việc thứ 2: chọn một địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng và có nhiều review tốt. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm mà bạn nhận được. Liệu nó có sắc nét, có những đường nét và màu sắc hoàn hảo hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ xăm. Nếu không phải tay nghề là thứ quan trọng nhất, ảnh hưởng đến giá xăm nhiều nhất thì đã không có nhiều người nhận dạy tattoo đến vậy.

các bước chuẩn bị xăm hình

Việc thứ 3: chọn vị trí xăm. Tại sao nó lại quan trọng? Bạn có biết tùy vào từng vị trí mà độ đau  khi xăm tăng hay giảm không? Xăm ở vai và đùi sẽ đau hơn xăm ở tay. Nên hãy dựa theo khả năng chịu đau của mình để xem xét lựa chọn vị trí xăm nhé! Và đừng trông chờ quá nhiều vào kem ủ tê vì bạn có khả năng đánh đổi chất lượng hình xăm vì nó đó.

Việc thứ 4: trao đổi với thợ xăm trước khi xăm. Trao đổi là việc vô cùng cần thiết để tạo sự kết nối cũng như ăn ý giữa bạn và thợ xăm của mình. Việc trao đổi này giúp bạn đả thông tư tưởng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn trước khi xăm. Tại lúc này bạn có thể được tư vấn lại về các hình xăm, vị trí xăm, loại xăm, thời gian xăm… Nó gần như một cuộc đào tạo xăm hình uy tín dành riêng cho bạn vậy.

những việc cần làm trước khi xăm

Việc thứ 5: chuẩn bị tâm lý. Việc bạn giữ tinh thần thoải mái trước xăm, nói chuyện trong khi xăm để phân tán tập trung của bạn, như vậy bạn sẽ ít cảm thấy đau hơn. Luôn giữ tâm trạng bình tĩnh và thoải mái khi đi xăm bạn nhé.

Việc cuối cùng: không uống rượu bia, sử dụng chất kích thích trước khi xăm bạn nhé! Dù nói thế nào thì xăm cũng làm tổn thương da và điều này không tốt khi máu bạn loãng đâu.

việc cần làm trước khi xăm

Xăm hình nghệ thuật là một quá trình vừa đơn giản vừa phức tạp. Nếu bạn mới tìm hiểu về xăm sẽ thấy “mông lung như một trò đùa”, nhưng khi hiểu rõ về nó mọi thứ sẽ mở rộng hơn, sáng tỏ hơn. Nếu bạn đã quyết định đi xăm thì hãy chuẩn bị tốt những điều trên. Chúc các bạn có một trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ!

Tin tức khác