Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Top những địa chỉ xăm hình uy tín nhất Việt Nam hiện nay

  • 01/12/2018 16:22:10
  • admin

 Rio Tattoo Studio là một trong những địa chỉ xăm hình lâu năm nhất Hà Nội, Với 15 năm hình thành và phát triển, chắc hẳn chẳng còn ai thấy xa lạ với hệ thống xăm hình chuyên nghiệp Rio Tattoo Studio. Được khởi tạo từ niềm cảm hứng của Artist Nghệ Nhân, Họa Sĩ Triệu Việt Anh và nhóm anh em trường mỹ thuật. Các Artist tại đây không chỉ là những người có chuyên môn về kỹ thuật xăm mà còn là những họa sĩ có tay nghề cao.

 Với những tiêu chí khắt khe nhất Rio luôn cho ra những chuẩn mực về xăm hình cũng như tạo ra định hướng cho nghệ thuật cơ thể Artist Triệu Việt Anh từng đoạt giải ở nhiều cuộc thi của châu á trước khi là:

 Thành viên ban giám khảo cuộc thi Thai Lan Tattoo Covention 2013

 Thành viên ban giám khảo cuộc thi Sai Gon Tattoo Covention 2014 - 2016

 Thành viên bạn tổ chức Hanoi Tattoo Covention 2017  Và nhiều cuộc thi lớn khác

 

 

Ca Sĩ Lâm Chí Khanh Tại Rio Tattoo Studio

 

 Với Xăm Chân Dung Châu Âu

Với những hình xăm cầu kì như các hình xăm chân dung châu âu đều được kết hợp với các dụng cụ máy móc Scan chuyên dụng trước khi các họa sĩ tại Rio Tattoo phô diễn những sắc độ của nhân vật với tỉ lệ giống như thật 100% nhờ tư duy mỹ thuật sẵn có của các Artist đã được đào tạo bài bản tại Rio Tattoo Studio.

 

Với Hình Xăm Châu Á

 Với những hình xăm Châu Á như Rồng, Phượng, Cá Chép ……được thiết kế qua bản vẽ và thống nhất với khách hàng trước giúp khách hàng ưng ý trước khi tạo nên  một tuyệt phẩm trên thân thể khách hàng.

 

 

 

              Đè Hình Xăm Được Thực Hiện Tại Rio Tattoo Studio

 

Sửa Hình Xăm

Do thị trường xăm quá nhiều và phần lớn khách hàng lại chưa nhận thức được địa chỉ và tiêu chí xăm như thế nào là đẹp và uy tín nên thực tế rất nhiều cơ sở xăm hình cho ra những hình xăm xấu, phản cảm thậm chí gây mất niềm tin vào những người yêu nghệ thuật chính vì vậy tại Rio Tattoo Studio đã cho ra những quy trình sửa hình xăm Vd như : xóa xăm làm mờ hình trước khi đè hình xăm cũ, hoặc xóa vĩnh viễn hình xăm nhờ công nghệ hiện đại tiến tiến bậc nhất hiện nay với 2 dòng máy xóa xăm PICOSURE và NDYAG SPECTRA giúp hình xăm được xóa bỏ 1 cách an toàn và không sẹo trước khi xăm đè một hình mới lên cơ thể.

 

Hình Xăm Xấu Được Xóa Mờ Trước Khi Đè Hình Mới

 

 

Đào Tạo Nghề Xăm Cho Thế Hệ Trẻ

  Rio Tattoo Studio đã sớm hiểu ra từ lâu với vấn đề của sự phát triển không ai có thể giỏi ngay và bất kì một nhân tài nào cũng đều đi lên từ lớp trẻ chính vì thế tiêu chí của Rio Tattoo đào tạo ra những Artist tiềm năng để phục vụ cho ngành xăm Việt Nam cũng như phục vụ cho chính Rio trong tương lai, qua đó Rio Tattoo đã cho ra những giáo trình bài bản và dễ hiểu nhất với tiêu chí 4 cần “ Cần Nghe, Cần Xem, Cần Hỏi, Cần Làm” học viên được trải nghiệm đầy đủ các giác quan khi học xăm tại Rio  trực tiếp Artist Triệu Việt Anh giảng dạy cùng với những Artist đã có sẵn ở cơ sở sẽ là niềm cảm hứng cho những học viên mới vào nghề, học viên tại Rio Tattoo không chỉ được thực hành trên da giả mà còn được làm ngay trên những mẫu mà học viên tự mang về.

 

Một buổi dạy học xăm hình tại Rio Tattoo (ảnh ĐTH Hà Nội cung cấp)

 

 Ngoài xăm hình nghệ thuật, Rio Tattoo Studio còn phát triển thêm các dịch vụ như: Phun xăm thẩm mỹ xăm màu da, xăm chân tóc, xóa xăm không sẹo … Đây có thể coi là những dịch vụ đánh dấu thương hiệu của Rio Tattoo Studio.

 

Đến với Rio Tattoo Studio các bạn không chỉ đến với những Artist tay nghề đẳng cấp cao, mà còn được tư vấn phong thủy của hình xăm đầy đủ, một cơ sở hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến nhất cũng như vệ sinh sạch sẽ, an toàn chi phí phải chăng .

Chính vì những lý do trên khi đến xăm hình tại hệ thống của Rio Tattoo Studio bạn có thể yên tâm sẽ sở hữu một hình xăm đẹp, độc đáo và đậm chất nghệ thuật. Nơi giúp bạn biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline:  0966461999 - 0932.330.333

Fanpage: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

 Website : Www.xamdepnhat.com

Tin tức khác