Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong hình xăm nghệ thuật là gì?

  • 12/01/2019 15:54:40
  • admin

Bạn đang muốn sở hữu một hình xăm mỏ neo? Bạn muốn hiểu thêm về ý nghĩa hình xăm mỏ neo? Hãy cùng RIO tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hình xăm mỏ neo thể hiện tình cảm bền chặt

Thực tế, nhiều cặp đôi yêu nhau hiện nay thường có xu hướng xăm hình đôi là hình xăm mỏ neo để thể hiện tình cảm bền chặt của nhau.

Ý nghĩa hình xăm này xuất phát từ hình ảnh thực tế là các mỏ neo và thuyền gắn kết với nhau. Khi thuyền đã thả mo neo thì chỉ có thể cố định một chỗ và không thể dịch chuyển hay lênh đênh đi chỗ khác. Vì thế mà các hình xăm mỏ neo khi xăm lên người các cặp đôi thường thể hiện thành công tình cảm bền chặt của nhau, bên nhau mãi không rời.

Hình xăm mỏ neo thể hiện sự kiên định

Cũng xuất phát từ hình ảnh thực tế từ thuyền và neo, khi chiếc thuyền đã thả neo thì sẽ kiên định một chỗ. Vì thế, hình xăm này còn thể hiện sự kiên định của người xăm hình.

Hiện nay, các bạn trẻ bao gồm cả nam và nữ đều thích sở hữu hình xăm mỏ neo này lên cánh tay, cổ tay hoặc chân. Có thể bạn thấy những hình xăm này nhỏ nhưng nó lại thể hiện thành công ý nghĩa rõ rành của chủ nhân hình xăm là sự kiên định, với bản thân với mọi quyết định.

Hình xăm mỏ neo thể hiện sự mạnh mẽ

Hình xăm mỏ neo còn thể hiện sự mạnh mẽ vì thế các bạn nam thường có xu hướng chọn lựa xăm hình mỏ neo trên bắp tay hoặc cả hai bắp tay để thể hiện rằng bản thân mình là người đàn ông có cơ bắp và rất mạnh mẽ tựa như những chiếc mỏ neo vậy.

Hình xăm mỏ neo thể hiện sự bình yên

Để nói về hình xăm nghệ thuật thể hiện thành công ý nghĩa sự bình yên và ổn định thì không có hình xăm nào hơn hình xăm mỏ neo. Bởi lẽ, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra hay có sự tác động từ ngoại lực lớn vào thì chiếc mỏ neo vẫn luôn vững chắc và giữ yên con thuyền.

Ý nghĩa hình xămmỏ neo ngày càng được nhiều người biết đến và thích thú khi sở hữu hình xăm này trên người.

Hình xăm mỏ neo không chỉ đẹp về nghệ thuật xăm hình mà còn mang những ý nghĩa tiềm ẩn, tích cực trong cuộc sống. Sở hữu hình xăm này sẽ khiến cho người sở hữu có động lực hơn và có nhiều nghị lực hơn trong cuộc sống.

Nếu như biết đến hình xăm mỏ neo có ý nghĩa như thế nào rồi và bạn muốn sở hữu ngay cho mình một hình xăm thì RIO Studio chính là địa điểm đáng để bạn có được hình xăm ưng ý và đẹp nhất!
Hi vọng rằng bài viết về ý nghĩa hình xăm mỏ neo của chúng tôi hôm nay sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn nhé!

Tham khảo:

Bộ Sưu Tập Những Hình Xăm Đẹp, Lạ Sau Gáy Dành Cho Cánh Mày Râu

Cơn Sốt Hình Xăm Vòng Cổ Những Năm 90 Đang Tái Diễn Lại Ở Giới Trẻ Hiện Nay

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác