Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Ý nghĩa của hình xăm rắn trong xăm hình nghệ thuật

  • 14/01/2019 16:46:46
  • admin

Bạn có biết ý nghĩa của hình xăm rắn là gì không? Hãy cùng RIO khám phá ngay dưới bài viết này nhé!

Ý nghĩa của hình xăm rắn

Rắn – con vật xuất hiện trong nhiều nền văn hóa cũng như trong các câu chuyện thần thoại, truyền thuyết.

Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ ngày nay khi muốn thể hiện các phong cách của mình và cá tính cá nhân thường lựa chọn hình xăm rắn trên cơ thể.

Ý nghĩa của hình xăm rắn trong xăm hình nghệ thuật là gì?

Hình xăm rắn thể hiện độc lập, tự chủ

Cơ thể cong của rắn từ lâu được xem như một biểu tượng của sự chuyển động xoắn ốc vũ trụ. Nếu một ai đó, xăm hình rắn tự cắn đuôi có nó thì thường thể hiện khao khát độc lập và tự chủ, những người này thường không chịu được sự ràng buộc hay sự gò bó.

Hình xăm rắn thể hiện sự ngang tàn và nổi loạn, phá cách

Một ý nghĩa khác của hình xăm rắn đó là biểu tượng cho sự phá hủy thế giới, biểu tượng của những cái chết và sự nổi loạn. Những người sở hữu hình xăm này đang có xu hướng muốn tìm lại phương hướng của mình, phá cách và tạo nên những bước đột phá của bản thân.

Hình xăm rắn thể hiện sự thông minh và lanh lợi.

Trước đây, trong những câu chuyện thần thoại cổ đại, rắn còn được biết đến là con vật biểu tượng cho kiến thức và trí tuệ con người. Cũng tương tự như những hình xăm động vật khác, hình xăm con rắn có ý nghĩa tượng trưng thông qua những đặc điểm cá nhân của nó.

Vì thế, hình xăm rắn còn thể hiện thành công sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát, những người sở hữu hình xăm này thường thể hiện sự thông minh và có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất!

Những thông tin về hình xăm rắn trên hi vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn yêu thích xăm hình nghệ thuật hiểu rõ hơn về loài rắn cũng như chọn lựa cho mình một hình xăm thích hợp nhất. Nếu như bạn đang lo lắng và phân vân nhiều về hình xăm dành cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0966461999

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0976476333

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác