Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xóa Xăm và Khử Thâm Quầng Vú

  • 21/12/2017 03:53:54
  • admin

Quy trình và cách xăm và khử thâm quầng vú

Tôi 35 tuổi, đầu ngực tôi bị thâm, tôi đi phun xăm làm hồng nhũ hoa, đẹp chẳng thấy đâu, chỉ thấy đầu ngực giờ lem nhem, nhòe nhoẹt chẳng ra màu gì cả. Xin Rio tư vấn giúp tôi cách khắc phục.(Phuong Nhi)

Phụ nữ sau thời gian sinh, cho con bú hoặc một số trường hợp ngay cả khi chưa lập gia đình, vùng quầng và núm vú bị thâm, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong gia đình. Để cải thiện tình trạng này, bạn  có thể thực hiện với công nghệ laser, tuy nhiên một số chị em lại lựa chọn giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa.

 


 Nhiều người luôn cho rằng vùng nhạy cảm này đơn giản

chỉ cần xăm làm hồng lên là xong đó là cách suy nghĩ vô cùng sai lầm     

 

 Thực chất của biện pháp phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. Tuy nhiên, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như bình thường mà là bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) nên khó bắt màu mực, đồng thời, khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu. Vì thế, vùng quầng và núm vú trở nên lem nhem, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ một cách lòe loẹt, nham nhở.

  Để xóa bỏ mực xăm, đưa quầng và núm vú trở lại màu sắc ban đầu và tái tạo, trẻ hóa vùng tổ chức này trở lên tươi mới, bạn có thể tham khảo và sử dụng công nghệ laser. Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm và mức độ thay đổi màu sắc, cấu trúc của quầng núm vú,Rio sẽ thực hiện sẽ lựa chọn công nghệ laser, bước sóng, năng lượng phù hợp. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm điều trị của chuyên viên giỏi và trang thiết bị đầy đủ với công nghệ hút và khử sắc tố Spectra ND Yag. Việc xóa xăm và làm đẹp quầng núm vú cần tiến hành 3-4 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 3-4 tuần/ 1 lần điều trị.

 

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác