Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xăm Chân Tóc giải pháp hữu hiệu cho người hói

  • 24/03/2018 05:49:57
  • admin
Điêu khắc chân tóc cách làm đẹp chơ người hói đầu nhờ bàn tay tài hoa của người thợ Việt
  
 
Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về một công nghệ mới từ Rio Tattoo Studio: Điêu khắc chân tóc, và xem điều kì diệu từ công nghệ này nhé.
 
 
 
Điêu khắc chân tóc – Cách làm chân tóc 3d như thật chữa cực hay tóc thưa, hói đỉnh đầu
 
Một nhà tạo mẫu tóc luôn biết rất rõ về các kiểu tóc làm thay đổi gương mặt hay những kiểu tóc phù hợp với gương mặt của khách hàng nhất. Nhưng nay nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ Rio Tattoo, Điêu khắc chân tóc giúp bạn có mái tóc trông dày hơn, phần trán cân đối và gương mặt đẹp hơn cân đối giúp bạn tự tin hơn .
 
Kỹ thuật
 
Gần giống với xăm hình và phun xăm, các Artist sẽ sử dụng một lưỡi dao mỏng và kim và mực điêu khắc để tạo những hình xăm lên phần chân tóc và tạo hình cho khu vực này. Các chuyên gia sẽ giúp bạn đo được tỉ lệ gương mặt và tạo hình chân tóc sao cho gương mặt cân đối và hài hòa nhất.
 
 
Điêu khắc chân tóc 9D– 1 trong những cách làm tốt nhất chữa cực hay tóc thưa, hói đỉnh đầu - Ảnh 2.
 
 
Phương pháp điêu khắc chân tóc chữa trị tóc thưa mỏng và phần tóc mái hói hoặc bị rụng tóc.
 
 
Chuyên viên sẽ lướt mũi kim chuyên dụng, dao nhỏ, nhẹ lên da đầu tạo rãnh rồi sau đó phủ mực lên, màu mực sẽ được lựa chọn sao cho trùng với màu tóc của bạn.
 
 
 
Chia sẻ kinh nhgiệm và cách làm của Artist Triệu Việt Anh với Đài Truyền Hình Hà Nội
 
 
Hiệu ứng
 
Điêu khắc chân tóc 9D . Có rất nhiều người với phần tóc cực thưa và mỏng, hoặc hói hay có mảng da đầu lộ ra khá lớn thì công nghệ này hoàn toàn giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. những người có trán cao hoặc tóc mọc không đều, rụng tóc đều nên tham khảo cách làm tuyệt vời này .
 

 
 
Điêu khắc chân tóc là giải pháp tốt nhất cho những ai bị hói đầu tốt nhất và ít tốn kém nhất.
 
 
Phần tóc mái bị rụng hoặc bò liếm sẽ được khắc phục khá nhiều nhờ phương pháp này.
 
 
Độ bền
 
Không giống như những địa chỉ trôi nổi khác dùng mực trung quốc nhanh làm phai và nhạt màu hoặc thậm chí loang màu, khi điêu khắc chân tóc tại Hệ Thống Rio Tattoo Studio với những dòng mực nhập mỹ nổi tiếng như phibrow hoặc Etenal được áp dụng, Chúng sẽ lưu lại trên da đầu bạn khoảng 10 năm giống như điêu khắc chân mày. Điều này thực sự rất tuyệt vời bởi phần da đầu bạn sẽ không bị phai ra màu xanh như bạn xăm lông mày màu đậm. Mực này sẽ biến mất dần và chỉ mờ dần chứ không hề bị biến thành màu khác như xăm thông thường.
 

 
Điêu khắc chân tóc – cách làm đẹp mới từ Rio tattoo với những dòng mực nhập khẩu mỹ 100% 
 
Phần chân tóc được điêu khắc tuyệt đối tự nhiên và trùng khớp với màu tóc hiện tại của bạn, giúp bạn tự tin tạo kiểu hay làm tóc như bình thường mà không hề gặp khó khăn gì.
 
Hạn chế
 
Bạn cần kiêng các sản phẩm chăm sóc tóc , uốn , nhuộm trong thời gian này sau 1 tuần chân tóc đã lên da non bạn mới có thể tự do thoải mái trong sinh hoạt cá nhân liên quan đến tóc và da đầu của mình.
 
 
 Điêu khắc chân tóc 
 
Đã có ở Việt Nam và Rio là nơi uy tín và tin tưởng nhất hiện nay nhờ tay nghề đỉnh cao với 15 năm kinh nghiệm
 
Phương pháp điêu khắc chân tóc (hay còn gọi là xăm chân tóc) này hiện nay đã có ở Việt Nam tại khá nhiều những trung tâm Spa và làm đẹp uy tín. Về đến Việt Nam. Ở Việt Nam giá xăm chân tóc được xác định dựa trên tình trạng hói đầu của từng khách hàng và diện tích cần phun xăm của từng khách hàng. nhưng khi đến với Rio Tattoo chắc chắn bạn sẽ còn được làm đẹp hơn những nơi khác vì chúng tôi là những thợ xăm lâu năm kinh nghiệm chứ không đơn thuần là 1 nhân viên Spa. Nhờ những Artist 15 năm kinh nhgiệm trong ngành xăm nghệ thuật. Những bàn tay tài hoa nhất sẽ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất .
---------------------------------------------&&&&&-------------------------------------------------------
  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giả mạo danh tiếng của Rio Tattoo Studio hoặc lấy tên na ná như vậy đề nghị các bạn hãy cảnh giác tránh những cơ sở chui lủi trong ngõ ngách hoặc phòng trọ, các khu ổ chuột lừa đảo để tránh tiền mất tật mang chúng tôi xin thông báo Rio Tattoo Studio hiện nay có 2 Cơ Sở chính:
------------------------------------------------------------------- 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=jwkoDtmW93g

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác