Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Vì sao bạn nên sở hữu một hình xăm tam giác trên cơ thể?

  • 08/12/2018 11:38:16
  • admin

Tại sao bạn luôn nhận được lời khuyên là nên sở hữu một hình xăm tam giác trên cơ thể? Hình xăm này có ý nghĩa gì? RIO giải đáp sau đây!

Hình xăm tam giác thể hiện cho trí tuệ

Hình xăm tam giác thường là những hình xăm nhỏ và được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng và chọn lựa.

Trong nền văn hóa Hy Lạp cổ đại thì người ta cho rằng tam giác chính là biểu tượng của một ô cửa. Thời xa xưa, tam giác còn dùng để chỉ những sự cống hiến, công lao của các quân thần đối với vị vua kính mến của mình.

Chính vì thế hình xăm tam giác thể hiện như một cánh cửa trí tuệ cao siêu của loài người. Nó thể hiện một trí tuệ, lòng trung thành, tầm nhìn rộng lớn của người xăm hình.

Mẫu hình xăm này khi kết hợp với việc xăm hình con hổ thu nhỏ sẽ toát lên được sự mạnh mẽ và tính cách, trí tuệ của chủ nhân.

Hình xăm tam giác tượng trưng cho một ngưỡng cửa

Khi kết hợp hình xăm tam giác với những hình khối riêng rẽ sẽ tạo ra một cửa mới hoặc lối ra vào cho sự khôn ngoan hơn. Và không nằm ngoài mong đợi, những hình xăm tam giác sẽ dễ khiến cho chủ sở hữu tìm thấy được nhiều điều ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Trong số học, tam giác biểu tượng cho lực, sự mở cửa và trí tuệ. Hình xăm tam giác có thể là sự kết hợp giữa ba yếu tố này. Vì vậy, khi xăm hình người ta thường bị cuốn hút không chỉ vì ý nghĩa tạo ra ngưỡng cửa mà còn ấn tượng bởi ý nghĩa biểu tượng sức mạnh và trí tuệ của nó.

Hình xăm tam giác biểu thị cho giới tính

Nếu như một tam giác nằm ở vị trí hướng lên trên thì hình xăm tam giác này tượng trưng cho sự nam tính, mạnh mẽ, năng lượng mặt trời của cha của nam giới. Và nếu như lật ngược nó lại thì hình xăm này biểu tượng cho sự nữ tính, của người mẹ, mặt trăng.

Biểu tượng cho sự kiên định

Từ xưa, ông bà đã có câu “ Dù ai nói ngã nói nghiêng/ Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Hình tam giác có 3 góc nhọn được xem như là 3 chân trong cuộc sống và thể hiện rõ rệt sự kiên định, vững chắc trong cuộc sống của con người.

Vị trí xăm hình tam giác thích hợp nhất cho bạn

Xăm hình tam giác ở vị trí nào trên cơ thể bạn hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa của bạn cũng như sở thích của bạn.  Hình xăm tam giác thường được chọn xăm tại những vị trí lộ liễu một chút nhưng tinh tế.

Các vị trí xăm hình thường thấy đó là ở cổ tay, khuỷu tay, đằng sau gái,...

Với những điều tuyệt vời trên thì bạn có nghĩ mình nên đến cơ sở xăm ngay một hình xăm tam giác không? Nếu như bạn đang có nhu cầu hãy đến ngay cơ sở xăm hình RIO STUDIO để nhận ưu đãi cực lớn khi xăm nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác