Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CÙNG RIO TATTOO STUDIO

  • 08/10/2018 11:41:47
  • admin

Rio Tattoo Studio luôn chú trọng tạo ra những hình xăm nghệ thuật và phù hợp nhất cho khách hàng. Đến với Rio Tattoo Studio, quý khách sẽ được các artist chuyên nghiệp tư vấn một cách đầy đủ nhất về các kiến thức trong lĩnh vực xăm hình, và từ đó, có thể lựa chọn cho mình một tác phẩm ưng ý.

Thời gian gần đây, để có thể đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Rio Tattoo Studio phát triển thêm lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Rio luôn bắt được nhịp của xu thế công nghệ và song hành cùng Rio là đội ngũ y, bác sỹ có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước sẽ giúp bạn tìm lại được vẻ đẹp tự nhiên vốn có, mà không gây đau đớn, không mất thời gian, không mất quá nhiều chi phí, đặc biệt không để lại di chứng sau này.

Một điều đặc biệt làm nên sự khác biệt giữa Rio Tattoo Studio với các cơ sở xăm hình hay thẩm mỹ viện khác, đó là chúng tôi cam kết bằng dấu tờ có đóng dấu cho mọi dịch vụ khách hàng đã làm ở Rio Tattoo Studio hay Thẩm mỹ Rio.

Chúng tôi mong rằng có thể đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, để quý vị có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi lựa chọn Rio Studio.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0966.461.999

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0976.476.333

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

 

Tin tức khác