Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Tổng hợp những mẫu hình xăm nửa lưng đẹp nam và chất như nước cất

  • 11/05/2019 14:00:55
  • admin

Lưng được mệnh danh là vị trí xăm hình đắc địa dành cho nam giới, thỏa sức cho các artist thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh việc lựa chọn hình xăm kín lưng với chi phí cao thì nhiều người cũng lựa chọn xăm hình nửa lưng. Dưới đây, Rio tattoo studio, tổng hợp những hình xăm nửa lưng đẹp nam, chất, độc đáo dành cho bạn đang có ý định chuẩn bị xăm hình.

Bạn có thể chọn hình xăm nửa người đẹp theo chiều dọc hoặc ngang. Theo chiều dọc, tức chia lưng thành hai phần, nửa bên phải và nửa bên trái. 

Hình xăm nửa lưng thích vợi với hoa văn.

Xăm nửa lưng còn chia theo chiều ngang, nửa thân trên, nửa thân dưới.

Hình xăm nửa lưng có chi phí tiết kiệm hơn hình xăm kín lưng.

Hình xăm nửa lưng được bạn nam thực hiện vào năm 25 tuổi, 1 hình xăm ý nghĩa trong tuổi thanh xuân.

Hình xăm Mandala rất nổi tiếng được yêu thích trên Thế Giới bởi các thiết kế đẹp tinh tế cũng như ý nghĩa tâm linh cũng như tôn giáo của nó.

 

Hình xăm gheisa với dụng ý muốn thoát khỏi những cám dỗ, cạm bẫy trong cuộc sống đời thường.

Vì chưa đủ kinh phí nên bạn khách đã xăm trước nửa lưng. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì nên tiến hành xăm cả lưng luôn để tạo sự mạch lạc ngay từ đầu.

Tôn Ngộ Không chính là nhân vật đại diện cho có trí tuệ siêu phàm, sự thông minh, nhanh nhẹn, diệt ác trừ tà và khát khao chiến thắng. 

Nhìn hình xăm mà thấy giống như một một chú hổ đang hiện hữu.

Bạn có thể xem thêm ý nghĩa của hình xem rồng tại đây. Người mang trên mình hình xăm hổ có thể trấn tà, bảo vệ chủ, chế ngự hung thần. Giúp tránh được nhiều tai ương ập đến.

Hình xăm đôi cánh thiên thần có ý nghĩa tượng trưng cho sự tự do, độc lập và sự bảo vệ, hướng dẫn con người hướng về cái thiện, cái tốt.

Một mẫu xăm đơn giản nhưng cũng hớp hồn nhiều người.

 

Ý nghĩa huyền thoại của loài cá này nêu trên tượng trưng cho lòng can đảm và sự kiên trì. 

Một mẫu hình xăm nửa lưng có chi phí cũng khá cao nên mọi người cần cân nhắc kĩ, chọn nơi xăm hình uy tín để thực hiện. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ xăm hình, nhiều trung tâm ra đời, nhưng chất lượng dịch vụ và trang thiết bị lạc hậu, tay nghề của artist thấp thiếu kinh nghiệm, dẫn tới hình xăm bị hỏng, bị loang màu. Xóa xăm vừa gây đau đớn mà chi phí rất cao.

Rio tattoo studio - Với 15 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật xăm hình sẽ luôn mang đến những hình xăm nửa lưng đẹp cho bạn. Tại Rio, bảo hành hình xăm trọn đời cho khách hàng.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio

☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác