Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Sửa hình xăm cực chất

  • 18/11/2016 18:08:26
  • admin


Chiêm ngưỡng những hình xăm siêu ấn tượng được chữa lại từ hình xăm hỏng hoàn toàn do Artist của Rio

Chúng tôi hiểu bạn đang cần 1 dịch vụ tốt và giá rẻ nhưng đừng vì tham rẻ mà đánh mất cái tôi gọi là nghệ thuật trong bạn. xăm hình là 1 nghệ thuật không thể nói dễ khi bạn giao cho 1 ai đó xăm lên cơ thể bạn. và rồi ra những bức hình vô cùng khủng khiếp.để lại cho bạn những gánh nặng về tiền bạc vật chất và tinh thần ,sự tự tin trong bạn hoàn toàn biến mất và thậm chí có ác cảm với những người làm nghệ thuật như chúng tôi và điều đó thật tệ hại ! khi nghệ thuật bị đem ra làm trò đùa với những tác phẩm khôi hài mà các "thợ xăm" 1 mùa tự mua máy xăm về rồi cũng xăm như xăm tù ngày xưa vậy. không học hành không bằng cấp , không kiến thức mỹ thuật và cách xử lý kim , mực .

Và để sửa sai cho các bạn chúng tôi đã trang bị những công nghệ cao cấp nhất (máy xăm machine ink dragon X2 của ý , mực xăm Solid,internal chuyên đè hình xăm,kim xăm Diau,tê giảm đau Bactine ( của Đức) .... ) là những dụng cụ đặc thù mà chỉ 1 vài nơi uy tín nhất ở Hà Nội hoặc Sài Gòn mới có,với kiến thức về xăm hình và trên 12 năm kinh ngiệm cùng với bằng cấp kiến thức về mỹ thuật sẽ giúp các bạn có đc những hình xăm đẹp nhất và tự tin trở lại.dưới đây là những tác phẩm chúng tôi đã hồi sinh từ vùng đất chết mời các bạn tham khảo.

CẢNH BÁO KHÔNG THAM RẺ

 

NHỮNG HÌNH XĂM HỎNG VÌ HAM RẺ 

 

HÌNH XĂM ĐÃ TRỞ NÊN CHẤT - ĐẸP CHỈ CÓ THỂ TẠI RIO TATTOO 

 


Đè chân dung hỏng 


ĐÈ HÌNH XĂM RỒNG HỎNG

Thay thế hình xăm tribal cũ bằng hổ

( Kết Hợp Công Nghệ Xóa Xăm Ko Sẹo Làm Mờ Hình)

 

 

 Chia sẻ của Artist Rio Tattoo với Đài Truyền Hình Hà Nội

về cách xử lý với những hình xăm xấu thảm họa và cách khắc phục

 

Đè Hình Xăm Kết Hợp Công Nghệ Xóa Mờ Bằng Laser Không Sẹo

Tattoo by: Art Việt Kenzo


Đẹp Và Xấu đó là do bạn lựa chọn.

Xăm Là 1 Nghệ Thuật và phải đẹp vì thế không thể đem nơi này hay nơi khác so sánh đc đó là do cảm quan của bạn.

 

Chúng tôi luôn có đủ bằng chứng để khẳng định rằng chúng tôi luôn là những người có trình độ và học vấn về mỹ thuật . Nói không với nạn lừa đảo "treo đầu dê bán thịt chó".

Chúng tôi luôn truyền tải những hình ảnh chân thực nhất và cũng là bằng chứng sống động về trình độ của Rio cho các Bạn hiểu

 
Đè hình xăm cũ by: Art Trang Bom


Xăm Là 1 nghệ thuật nó không có khái niệm đắt rẻ, chỉ cần bạn thích là đủ và 1 hình xăm đẹp khiến bạn tự tin và mang lại may mắn bên mình.

 


Nếu bạn cần 1 hình xăm có mực thì rất đơn giản,

nhưng nếu bạn cần một hình xăm đẹp thì lại là một chuyện khác.

 

Sửa hình xăm By: Art Ngọc Kiên


design By : Art Ngọc Kiên 
 
BTV QUANG MINH đã xóa xăm laser làm mờ hình trước khi đè hình mới với tỉ lệ thành công và đẹp như mới 98%

 
 
Hình Xăm Của BTV Quang Minh đã trai qua 5 lần xóa với tỉ lệ mờ gần như sạch trước khi làm đẹp như mới
 
 
 
Hình Đã Được Xóa Mờ 2 Lần Trước Khi Cover
 
Chúng tôi không những xăm đẹp mà còn che sẹo, nám,khuyết điểm xấu, hình xăm hỏng, cũ mờ bảo hành cho các bạn đến suốt đời với cam kết giá thấp nhất thẩm mỹ cao nhất, theo kèm đó là Công Nghệ Xóa Xăm Không Sẹo với 2 dòng máy xóa xăm nhập khẩu mỹ với cơ chế hút mực và sắc tố hiện đại nhất sẽ giúp các bạn hồi sinh từ những thất bại của thợ xăm khác,  với Xăm Hình Nghệ Thuật Rio Tattoo luôn sạch sẽ vệ sinh đảm bảo an toàn về y tế, nói không với mực tàu và thay kim mới hoàn toàn khi xăm. Hãy liên hệ với chúng tôi để cứu vãn tình thế đừng để thêm 1 lần sai lầm nữa thành ko thể sửa.
Trong trường hợp hình xăm của bạn bị lỗi, hỏng, và muốn đè hình xăm cũ nhưng chưa tìm được một đơn vị sửa hình xăm uy tín. Hãy đến với Rio nhé

Đến với Rio Tattoo Studio các bạn sẽ đc trải ngiệm đầy đủ không khí làm việc thân thiện, nhiệt tình, và vui vẻ. Sự lựa chọn tuyệt vời cho đam mê của bạn.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác