Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Những ý nghĩa của hình xăm cha mẹ

  • 09/11/2018 16:06:12
  • admin

Trong nghệ thuật phun xăm, mỗi hình đều mang những ý nghĩa riêng. Hình xăm cha mẹ cũng vậy. Vậy thì, ý nghĩa của hình xăm này là gì RIO sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây!

Hình xăm cha mẹ thể hiện sự hiếu thảo

Mỗi một người trong chúng ta đều rất biết ơn công sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ đúng không? Những cậu thanh niên hay những cô nàng nào đó xăm hình cha mẹ lên người đó thì đó là những người rất hiếu thảo.

Hình xăm cha mẹ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng

Họ muốn ghi lại những công ơn của cha mẹ, ghim vào da thịt của mình và nhắc nhắc nhở rằng đừng bao giờ phụ công ơn dưỡng dục của cha mẹ. Một số người hiện nay cứ thấy người nào có hình xăm lại tránh xa và kỳ thị. Nhưng, đó là sai lầm bởi mỗi hình xăm lại ẩn sâu những ý nghĩa khác nhau, là mong muốn của họ.

Hình xăm cha mẹ giống như một lời răn dạy

Đối với người cha, người mẹ nào cũng mong muốn con cái của mình trưởng thành, có ích và có tâm cho xã hội.

Đối với những người con lại luôn mong muốn cha mẹ được khỏe mạnh, sống vui. Luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho cha mẹ, không phụ sự nuôi nấng của đấng sinh thành. Chính vì thế, rất nhiều người muốn xăm lên mình hình xăm cha mẹ.

Hình xăm với hai chữ cha mẹ nhắc nhở, răn dạy họ không bao giờ được làm điều xấu, sai trái, phải cố gắng hết mình vì tương lai vì niềm mong mỏi của cha mẹ. Hình xăm hiện hữu trên cơ thể họ giống như một lời nhắc hằng ngày đến với họ, không được phép quên.

Hình xăm cha mẹ mang ý nghĩa tưởng nhớ đấng sinh thành

Có những người muốn xăm hình cha mẹ khi họ đã không còn cha mẹ bên cạnh nữa. Họ muốn lưu giữ hình ảnh đó bên cạnh mình để có được cảm giác cha mẹ luôn ở bên cạnh và giúp đỡ, yêu thương mình như lúc cha mẹ còn sống.

Hình xăm hiện hữu trên cơ thể như một lời nhắc nhở không được quên ơn của đấng sinh thành

Hình ảnh của đấng sinh thành sẽ không bao giờ phai nhạt nếu như hàng ngày họ đều có thể nhìn thấy chúng và tự nhắc nhở bản thân.

Mỗi hình xăm lại mang được những ý nghĩa nhất định. Và mỗi người lại mong muốn có được hình xăm riêng biệt, biểu thị được mong muốn của mình. Hình xăm cha mẹ là một trong những gợi ý tốt nhất cho những bạn muốn biểu thị lòng thành của mình đối với đấng sinh thành nhé!

Hi vọng rằng những chia sẻ về ý nghĩa hình xăm cha mẹ hôm nay sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn hơn và thật thông minh trong việc chọn lựa cơ sở uy tín để xăm hình nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác