Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Nên hay không việc đánh giá xăm hình là tốt hay xấu đối với một người?

  • 15/12/2018 10:42:07
  • admin

“ Chiếc áo cà sa không làm nên một thầy tu” hay “ đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” là những quan điểm đánh giá con người của ông cha ta ngày xưa. Rằng chúng ta không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá toàn thể con người. Vậy thì liệu nên hay không việc đánh giá xăm hình là tốt hay xấu với một người?

Những người xăm hình thường bị xem là xấu!

Đã từ lâu, xăm hình trở thành một lĩnh vực nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích và tất nhiên chúng không phân biệt tuổi tác và giới tính con người. Bất kì ai cũng có thể sở hữu nhanh cho mình một hình nhỏ hoặc những hình xăm nghệ thuật lớn.

Nhiều người cho rằng người có hình xăm thường là người xấu

Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại những định kiến về xăm hình nghệ thuật rằng: những người có hình xăm là những người xấu, là đồ hư hỏng và những người như vậy thường tượng trưng cho một thế lực đen tối như giang hồ hay xã hội đen.

Người ta đưa ra dẫn chứng: ở nước ngoài, trong giới giang hồ người đứng đầu bao giờ cũng sở hữu những hình xăm quái dị và man rợn.

Thế nhưng? Liệu người có hình xăm có thực sự xấu?

Người có hình xăm chỉ xấu khi người đó lựa chọn hình xăm với mục đích chơi trội và tự cho mình là đàn anh, đàn chị đi bóc lột và chơi xấu người đời.

Không ai có thể đánh giá được một con người qua một chi tiết họ biểu đạt, đó không phải là con người của họ. Một số người, khi sở hữu những hình xăm trên người chỉ mong muốn được thỏa mãn đam mê với hình xăm nghệ thuật và chắc chắn rằng mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa riêng cho họ.

Đôi khi xăm hình để biểu thị quan điểm, cá tính hay bộc lộ vẻ quyến rũ của bản thân

Có những người xăm hình không phải để thể hiện cái tôi, cá tính riêng của mình mà chỉ mong muốn có thể bày tỏ, diễn tả được khát vọng, hoài bảo của bản thân. Nhắc nhở bản thân phải cố gắng hoàn thành mục tiêu và khát vọng đó.

Nhưng cũng có thể, hình xăm nghệ thuật trên mỗi người xăm hình lại ghi lại một kỉ niệm, một câu chuyện, một bước thay đổi trong cuộc đời của họ.

David Beckham cũng sở hữu rất nhiều hình xăm

Ca sĩ Sơn Tùng MTP và ca sĩ Tuấn Hưng cũng sở hữu hình xăm trên cơ thể

Ở Châu Âu, xăm hình nghệ thuật còn là một trào lưu được đặc biệt ưa chuộng. Họ đặc biệt xem đó là món ăn tinh thần, thể hiện văn hóa và lối sống của họ. Hình xăm xuất hiện ở nhiều nước khác nhau từ Thái Lan, Singapo, Indo…Ở những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nước ngoài như David Beckham, Benji Madden, Angelina jolie….đều sở những hình xăm.

Ở Việt Nam ca sĩ Tuấn Hưng hay Sơn Tung MTP…đều sở hữu những hình xăm có ý nghĩa riêng trên cơ thể của họ.

Hình xăm có an toàn hay không?

Xăm hình nghệ thuật không phải là xấu bạn nhé!. Xăm hình nghệ thuật có an toàn hay không phụ thuộc vào cơ sở xăm hình và nghệ nhân xăm hình cho bạn. Nếu cơ sở xăm hình uy tín, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, những nghệ nhân xăm hình đầy kinh nghiệm và có tay nghề cao thì chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn.

Tùy vào chủ nhân của hình xăm nghệ thuật, hình xăm sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vì thế, không thể vì những cá nhân xấu có hình xăm mà bạn đánh giá cả cộng đồng người đam mê và yêu thích xăm hình nghệ thuật nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác