Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm ở bắp tay cho nam

  • 20/05/2019 16:36:52
  • admin

Cuộc sống ngày nay là lối sống mở, các bạn trẻ luôn tìm cách tạo những đột phá và sự mới mẻ. Để làm đẹp, không chỉ có những bộ trang phục hàng ngày, hay các phụ kiện trang sức… mà một hình xăm nghệ thuật cũng không thể thiếu. Vị trí xăm hình nghệ thuật phổ biến nhất trên cơ thể là bắp tay. Bắp tay dễ lộ ra ngoài nhất, gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện, có tính thẩm mỹ cao.

Trong bài viết hôm nay, xamdepnhat.com xin giới thiệu với các bạn 1 số mẫu hình xăm ở bắp tay cho nam.

Hình xăm con mắt đang trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ý nghĩa của hình xăm mắt

Nhiều người cho rằng, hình xăm mắt diễn giải cuộc đời của 1 con người. Do vậy, chọn hình xăm đôi mắt là để gửi gắm nỗi niềm của mình vào bên trong đó. Bên cạnh đó, một vài ý kiến còn cho rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thể hiện tâm tư của mỗi con người. Vậy nên, khi xăm hình đôi mắt đẹp lên cơ thể là bạn muốn gửi tâm tư sâu thẳm trong lòng mình đến mọi người.

Hình xăm quốc kì như một cách thể hiện tình cảm với cội nguồn.

Hình xăm đôi bàn tay luôn tìm đến nhau trong giông bão mang đậm ý nghĩa nhân văn. Vậy nên đừng ai còn đánh giá xăm hình là chỉ theo sở thích nhỉ.

Hình xăm chiến binh la mã là biểu tượng của niềm tự hào. Nó thường xăm với thiết kế chiếc đầu của chiến binh, trông rất hung dữ hiện rõ sức mạnh và sinh động với lá chắn kết hợp cùng thanh kiếm.

Hình xăm chữ Hán được nhiều người lựa chọn trong nghệ thuật xăm.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên: Trong cuộc sống có nhiều khó khăn khiến bạn chùn bước, mũi tên tiến về phía trước giống như động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Những câu chữ tiếng Anh luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 Sự kết hợp giữa hoa hồng và đầu lâu cũng được xem như một sự kết hợp đối lập, giữa cái đẹp và cái xấu, giữa cái thiện và cái ác, giữa ánh sáng và bóng tối…

Hình xăm hổ chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể xem ý nghĩa xăm hổ tại đây.

Hình xăm số 1 đơn giản nhưng để khẳng định vị thế của chủ nhân.

Những mẫu xăm la bàn như một biểu tượng để xác định phương hướng, xác định đường đi khi con người vấp ngã trong cuộc sống.

Hình xăm chó sói có ý nghĩa tượng trưng cho sự dũng cảm, nhiệt tình và mạnh mẽ vượt mọi khó khăn.

Trên đây là những mẫu hình xăm ở bắp tay đẹp cho nam để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để có một mẫu hình xăm ưng ý nhất thì bạn nên tham khảo qua các artist, họ mới là những người có thể có cái nhìn chính xác và định hướng đúng đắn nhất cho bạn.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác