Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm nhỏ khoảng 10cm có giá bao nhiêu tiền?

  • 29/11/2016 09:24:20
  • admin

Những hình xăm nhỏ đang là xu hướng của một bộ phận tín đồ Tattoo, trong đó, phần nhiều là những bạn nữ. Câu hỏi đặt ra ở đây là, giá một hình xăm nhỏ là bao nhiêu tiền? Bảng giá hình xăm nhỏ nói chung là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với những phân tích dưới đây với một hình xăm nhỏ khoảng 10 cm.

Quà tặng: Top 50 mẫu hình xăm nhỏ hút mắt nhất 2018 đang được giới trẻ săn lùng >>>TẠI ĐÂY<<<

Hình xăm nhỏ khoảng 10cm có giá bao nhiêu?

Như chúng tôi đã phân tích trong một bài viết gần đây, giá hình xăm tại Hà Nội hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó, phần nhiều quyết định ở độ uy tín và tay nghề của người thợ xăm. Bên cạnh đó, yếu tố thứ hai quyết định đến giá thành, đó chính là ở diện tích của hình xăm lớn hay nhỏ. Thông thường, những hình xăm được gọi là nhỏ chỉ có diện tích khoảng 10cm2, đối với những hình xăm như thế này, rất khó để áp dụng một bảng giá chung cho nó.

bảng giá hình xăm nhỏ

Giá của mỗi hình xăm nhỏ cũng phụ thuộc vào độ tỉ mỉ và phức tạp của mẫu xăm, nếu bạn sử dụng những mẫu khó (tattoo, xăm chữ cách điệu, xăm thú...), thì giá xăm cũng có phần cao hơn. Tuy nhiên, cũng có một mức giá bạn có thể tham khảo, đó là, bảng giá hình xăm thấp nhất cho mỗi hình xăm nhỏ khoảng 10cm2 sẽ vào khoảng tối thiểu 500 ngàn đồng.

Tìm hiểu: xăm nghệ thuật giá bao nhiêu

Cảnh giác với những cơ sở xăm hình nhỏ giá rẻ

Xăm hình giá rẻ là một xu hướng mà nhiều người tìm kiếm, chính bởi vậy, một số trung tâm nắm bắt cơ hội này để tung ra những chiêu trò, chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách. Những hình xăm có kích thước nhỏ được cam kết có giá chỉ từ 100 - 200 ngàn đồng, tuy vậy, đằng sau đó ẩn chứa nhiều nguy cơ như:

  • Hình xăm bị lỗi, hỏng do giá rẻ nên thợ xăm không đặt "cái tâm" khi làm nghề, sử dụng mực kém chất lượng... khiến bạn lại phải chật vật đi tìm địa chỉ để sửa hình xăm xấu
  • Các cơ sở xăm nhỏ có chương trình khuyến mại thường không an toàn, không sử dụng kim xăm riêng cho mỗi người, cơ sở vật chất nghèo nàn, sát khuẩn kém...
  • Hình xăm xấu do kinh nghiệm thợ xăm còn non kém hoặc mới học nghề...

Cân nhắc về giá hình xăm, hãy đến với Rio Tattoo

Tại Rio Tattoo, chúng tôi luôn trân trọng tất cả những khách hàng đến với mình. Với chúng tôi, mỗi hình xăm dù lớn hay nhỏ cũng là một tác phẩm và niềm vui của khách hàng khi có một hình xăm ưng ý cũng làm niềm tự hào của chúng tôi.

hình xăm nhỏ giá bao nhiêu tiền

Khi bạn muốn sở hữu một hình xăm, hãy đến với Rio Tattoo để nhận được:

  • Tư vấn về những hình xăm phù hợp với mệnh, tuổi, phong thủy, sở thích của khách hàng; vị trí nào nên xăm hình mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, cá tính...
  • Giá hình xăm nhỏ ưu đãi nhất Hà Nội
  • Tư vấn chăm sóc da sau khi xăm hình để đạt độ thẩm mỹ tốt nhất.
  • Có chế độ bảo hành từ hình xăm nhỏ đến lớn.

Hãy đến với Rio Tattoo cùng Mr Việt Kenzo để có ngay một hình xăm nghệ thuật ưng ý!

Bộ 50 hình xăm nghệ thuật nhỏ mới nhất của nhân viên công sở ngày nay.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác