Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm mã vạch và những ý nghĩa ẩn chứa đằng sau chúng

  • 24/11/2018 10:54:41
  • admin

Hình xăm mã vạch đã không còn lạ lẫm với những tín đồ theo đuổi các hình xăm. Tuy nhiên, bạn có biết ý nghĩa hình xăm mã vạch là gì?

Hình xăm mã vạch – Biểu tượng cá nhân của mỗi người

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều nam và nữ giới sở hưu hình xăm mã vạch ở cổ hoặc quanh cổ tay của họ.

Ở trên mỗi sản phẩm đều có một mã vạch độc đáo, xác định cá nhân của nó. Vì thế mỗi hình xăm mã vạch thể hiện rõ tính cá nhân của từng người.

Trong thế giới hiện nay, sự phổ biến đang dần cá nhân hóa cuộc sống của con người. Chính vì thế, nếu như muốn tạo nên sự đặc biệt của mình thì hình xăm mã vạch là gợi ý tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Hình xăm mã vạch – Biểu thị sự phản đối

Một số người chọn lựa hình xăm mã vạch để biểu thị sự phản đối của mình đối với một sự việc nào đó. Ví dụ như sự tăng vọt của giá cả hàng hóa, sự tăng lên của rất nhiều hàng hóa.

Hình xăm mã vạch – Biểu tượng cho sự mỉa mai một nền văn hóa

Nhiều người chọn lựa hình xăm mã vạch để thể hiện sự phản đối một nền văn hóa mà ở đó mỗi người đều mặc cùng một bộ quần áo, cùng nghe một bản nhạc, cùng làm một công việc và sử dụng cùng một sản phẩm.

Một số hình xăm mã vạch được người xăm ưa chuộng hiện nay

Hình xăm mã vạch đơn giản

Không cần nhiều sáng tạo. Những con số bên dưới thường biểu tượng cho ngày đặc biệt, kỉ niệm khó quên của người xăm. Với hình xăm này thường tượng trug cho giá trị cao về cá nhân, thường sẽ được xăm ở tay hoặc ở cổ.

Hình xăm mã Code qr

Đây là hình xăm luôn giữ được độ nóng của mình. Sở hữu một mã code độc quyền của bản thân rồi xăm lên da và không một ai trên thế giới này đụng hàng. Đó có lẽ là một điều tuyệt vời mà các bạn trẻ hiện nay rất mong mỏi và ưa chuộng

Hình xăm mã vạch cầu vồng

Với những hình xăm mã vạch màu đen trông sẽ thấy mạnh mẽ thì với hình xăm cầu vồng sẽ mang lại sự mềm mại, uyển chuyển. Và tạo nên sự khác biệt dành riêng cho người xăm. Người xăm có thể xăm theo màu mà mình thích.

Hình xăm này thường được các bạn nữ lựa chọn nhiều và vị trí xăm tốt nhất đó là trên vai xương đòn.

Để sở hữu được hình xăm mã vạch đẹp và mang đầy ý nghĩa thì bạn nên họn cơ sở xăm hình uy tín, chất lượng nhất nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác