Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm hoa cúc có ý nghĩa gì?

  • 08/11/2018 16:52:36
  • admin

Bạn thích xăm hình nhưng chưa chọn được hình xăm cho mình? Vậy thì tại sao không tham khảo hình xăm hoa cúc nhỉ? Ý nghĩa của hình xăm này là gì? Cùng RIO tham khảo chi tiết ở bài viết này nhé!

Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ

Hình xăm hoa cúc hiện này đang là mẫu hình xăm thu hút khá nhiều bạn trẻ. Hoa cúc là hình ảnh đặc trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Trong y học hoa cúc là một vị thuộc có khả năng chữa bệnh, hạ nhiệt, làm cho cơ thể con người được thanh mát. Vì vậy, người ta có niềm tin mãnh liệt vào thảo mộc hoa cúc. Những người xăm hoa cúc cũng luôn có mong muốn sức khỏe luôn tốt, sức sống luôn dồi dào.

Hình xăm hoa cúc tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ

Ở đất nước Nhật Bản, hoa cúc còn đặc biệt được khắc vào huy hiệu của quốc gia này. Với 16 cánh hoa trông như mặt trời đang tỏa năng rực rỡ, biểu tượng cho sự mạnh mẽ và khỏe khoắn.

Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sự nhã nhặn, giàu sang

Hoa cúc là biểu tượng của mùa thu dịu nhẹ. Là một trong 4 loại hoa quyền quý được mọi người ưa thích.

Hoa cúc còn là một lời chúc dành cho những quan chức và giới quý tộc khi xưa. Bởi người ta tin rằng hoa cúc tượng trưng cho sự giàu sang, phúc lộc dồi dào và sung mãn.

Trong phong thủy có viết, hoa cúc được sử dụng với mong muốn là đem lại cho gia chủ cuộc sống an lành, bình dị, cân bằng trong tất cả mọi việc. Nó cũng mang lại may mắn cho gia chủ của căn nhà.

Hình xăm hoa cúc biểu thị cho chí khí quân tử

Khi hoa cúc héo thì cánh hoa cũng như lá của nó vẫn liền cành, không rời rạc điều này biểu tượng cho cái chết hiên ngang, dũng cảm và bất khuất. Dù chết vẫn đứng thẳng và không gục ngã.

Hoa cúc còn biểu thị cho chí khí quân tử, anh dũng và hiên ngang

Như vậy, hình xăm hoa cúc mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đến cho người xăm. Nhưng, nếu muốn có được hình xăm đẹp bạn phải sáng suốt trong việc chọn lựa cơ sở xăm hình nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác