Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm chữ Thái – Xu hướng hình xăm của giới trẻ hiện nay

  • 15/01/2019 17:22:57
  • admin

Bạn là một tín đồ yêu thích các hình xăm chữ đẹp? Vậy thì hình xăm chữ Thái chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Hiện nay, hình xăm này đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Hình xăm chữ Thái độc đáo và vô cùng huyền bí

Bạn biết đấy! Hình xăm chữ Thái có những nét đặc trưng giống như Thư pháp. Vì thế, rất nhiều người thích xăm hình chữ Thái lên cơ thể của mình. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cầu thủ hay những ngôi sao lớn xăm hình chữ Thái lên cơ thể của mình, như muốn khắc cốt ghi tâm một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời họ.

Từ mọi tầng lớp và ở mọi lứa tuổi ai cũng có thể sở hữu được hình xăm chữ Thái này. Xăm chữ Thái không quá cầu kỳ nhưng cũng dễ dàng mang đến những nét tinh tế và huyền bí cho người xăm hình.

Có những người thích xăm hình chữ Thái là những câu nói, câu tục ngữ, kinh thánh…thể hiện những ước muốn hay ghi dấu kỉ niệm nào đó của bản thân họ.

Ngoài việc hình xăm được đa dạng về kiểu cách thì nó còn được biến thể ở những vị trí xăm hình khác nhau cho người xăm hình. Với phái nữ, nếu như bạn sở hữu một hình xăm chữ Thái ở dọc mạng sườn, sống lưng, cổ thì nó càng trở nên quyến rũ và nóng bỏng hơn!

Ý nghĩa của hình xăm chữ Thái

Nếu như bạn đã tìm hiểu đến hình xăm chữ Thái thì bạn hãy chú ý đến xăm chữ 5 dòng nhé!

Theo quan niệm của Phật giáo thì mỗi dòng chữ đều sẽ thể hiện một bù chú. Dòng đầu tiên giúp cho ngăn chặn lại những hình phạt phi lí. Dòng thứ hai nó thường hóa giải những cái xấu và giải hạn. Tiếp đến dòng thứ 3 thường bảo vệ chủ nhân khỏi các bùa chú, nguyền rủa. Dòng thứ 4 thường mang đến sự may mắn cho chủ nhân và dòng thứ 5 có ý nghĩa về sức hấp dẫn cho chủ nhân!

Hãy tìm hiểu kĩ trước khi xăm hình chữ cái

Muốn sở hữu hình xăm chữ Thái trên cơ thể của mình thì mọi người cũng cần phải đặc biệt chú ý và tìm hiểu kĩ trước khi xăm hình. Bởi lẽ, chỉ cần thực hiện sai một nét chữ thôi thì nó sẽ biến nghĩa và nhiều khi trở thành trò cười cho người khác bạn nhé!

Các bạn cũng đừng quên tìm hiểu địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn để bảo vệ được sức khỏe của mình và tránh được những rủi ro không đáng. Nếu như bạn có thêm thắc mắc về hình xăm chữ Thái hay các vấn đề về xăm hình thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác