Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm chó sói ẩn chứa những ý nghĩa gì mà bạn chưa biết?

  • 19/11/2018 17:15:10
  • admin

Hình xăm chó sói được phái mạnh lựa chọn khá nhiều đang dần phổ biến hiện nay. Tại sao vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm này nhé!

Hình xăm chó sói biểu tượng cho một nền văn hóa

Hình ảnh chó sói từ lâu đã có rất nhiều câu chuyện thần thoại và có mối liên hệ với nhiều dân tộc đặc biệt là các dân tộc tại Bắc Mỹ.

Người Mỹ bản địa xem loài sói như một con vật hoặc linh hồn được gửi tới để giúp họ trong cuộc sống. Nó còn tượng trưng cho sự trung thành cũng như kiên trì.

Với nhiều dân tộc khác nhau, hình xăm chó sói còn biểu tượng cho sự hung bạo và độc ác cùng với những bí ẩn đen tối.

Hình xăm chó sói thể hiện cho sự mạnh mẽ, nam tính và sắc bén

Chó sói có bản năng săn mồi cáo với móng vuốt cực sắc nhọn và nó còn biết chọn lựa thời điểm như thế nào để bắt con mồi.

Những tiếng hú của chó sói khiến cho các con mồi phải run sợ. Với sức sống bền bỉ cũng như sự mạnh mẽ của nó mà thời gian sống sót của nó được ghi trong truyền thuyết.

Vì thế, hình xăm chó sói rất được nhiều người coi trọng, nó có thể tượng trưng cho vẻ nam tính của phái mạnh.

Hình xăm chó sói biểu tượng cho mối quan hệ gia đình chặt chẽ

Các con chó sói có sự liên kết mật thiết với gia đình vì chúng thường sống theo bầy đàn và tất nhiên điều này giúp họ bảo vệ lãnh thổ một cách tốt hơn.

Một con chó sói chỉ thực hiện giao phối với một đối tác duy nhất và chúng sẽ gắn kết với nhau trong khoảng đời còn lại, cùng nhau chăm sóc con. Chúng cũng biểu hiện cho tình yêu gia đình và hết lòng tận tụy với gia đình của nó.

Vì thế, hình xăm chó sói chính là một biểu tượng cho mối quan hệ gia đình chặt chẽ và gắn bó với nhau.

Hình xăm chó sói phù hợp với cả đáng mày râu và phái đẹp

Nhiều người thường cho rằng hình xăm chó sói chỉ thích hợp với đấng mày râu nhưng thực ra nó cũng thích hợp với những cô nàng cá tính nữa. Nếu như đối với nam giới hình xăm này thể hiện sự mạnh mẽ và dũng mạnh không kém phần nam tính. Thì ở nữ giới lại mang nét cá tính và điều bí ẩn cho các cô gái.

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện hình xăm chó sói cho bạn. Thế nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo cho bạn được những yếu tố về tay nghề cũng như thiết bị đủ  chuẩn. Hãy cân nhắc điều này nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác