Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm bồ công anh đẹp tinh tế, vô cùng ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng

  • 17/01/2019 17:21:28
  • admin

Hình xăm bồ công anh đang là hình xăm nhận  được nhiều sự chú ý của giới trẻ hiện nay. Đây là một hình xăm đẹp, mang vẻ tinh tế, nhẹ nhàng và ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau! Cùng Rio tìm hiểu kĩ hơn về các ý nghĩa của hình xăm này nhé!

Ý nghĩa của hình xăm bồ công anh trong xăm hình nghệ thuật

Từ trước đến nay, có rất nhiều câu nói nổi tiếng về ý nghĩa của hoa bồ công anh. Nổi tiếng nhất là câu nói “ mỗi một điều trong cuộc sống là một cơ hội”, vì thế những người xăm hình bồ công anh thường gắn liền với nghĩa là không phải là ngày qua hay tiếp ngày mai mà chính là ngày hôm nay!

Hình xăm bồ công anh còn thể hiện ý nghĩa cuộc sống mệt mỏi và người xăm hình bồ công anh muốn sống theo lối buông bỏ toàn bộ quá khứ, thực tại muốn được tự do bay đi giống như một cánh hoa bồ công anh trong gió.

Ngoài ra, hình xăm bồ công anh còn được so sánh với những sắc hoa khác như hoa hồng và hoa sen, mặc dù nó không có được vẻ đẹp rực rõ như hai loài hoa này nhưng lại có đủ sức mạnh để khiến tất cả mọi người nhớ và nhìn nó.

Bồ công anh còn là biểu tượng của cuộc sống. Những người sở hữu hình xăm hoa bồ công anh thường là những người biết tận dụng từng giây phút của cuộc sống và biến mọi ước mơ thành sự thật cho bản thân mình.

Một ý nghĩa khác của hình xăm hoa bồ công anh nữa đó là biểu tượng cho sự kiêu hãnh, luôn vươn mình cao hơn so với những người khác, Đại diện cho lòng tự tin kiêu hãnh của mỗi người, luôn hướng tới những gì tốt đẹp nhất.

Hình xăm hoa bồ công anh ở mỗi vị trí lại có ý nghĩa khác nhau

Hình xăm hoa bồ công anh ở tay thường thể hiện sự đơn giản, nhẹ nhàng tinh tế và hết mực quyến rũ.

Hình xăm bồ công anh ở chân thường phù hợp với những cô nàng cá tính với mong muốn mang những ước mơ của mình bay cao, bay xa hơn.

Ở những hình xăm bồ công anh ở phía sau lưng thường có ý nghĩa gợi mở cho những người xung quanh: Liệu những cánh hoa này sẽ bay về đâu.
Một hình xăm bồ công anh, ở nhiều nơi, ở nhiều cơ sở xăm hình được thiết kế theo nhiều mẫu, nhiều hướng khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được mẫu hình xăm theo những khía cạnh ưa thích của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang muốn sở hữu một hình xăm trên cơ thể và hình xăm bồ công anh chính là sự lựa chọn của bạn nhé! Hãy để RIO giúp bạn thực hiện những ước mơ về hình xăm đẹp cho bạn  nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác