Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Giá Xóa Hình Xăm Bao Nhiêu? Có Hết 100% Hay Không?

 • 10/12/2019 14:50:57
 • admin

Xóa xăm là một trong những dịch vụ có nhu cầu khá cao đến từ khách hàng, với nhiều lý do khác nhau.  Đã có rất nhiều khách hàng đã liên hệ trực tiếp tới Rio với mong muốn được hỗ trợ tư vấn xóa xăm và báo giá cụ thể. Vì vậy bài viết hôm nay, Rio Tattoo sẽ giải đáp những thắc mắc chung của khách hàng về “Giá xóa hình xăm bao nhiêu?, Có xóa sạch hoàn toàn không?...”

Nguyên nhân dẫn đến việc đi xóa xăm?

Tại sao nhu cầu xóa xăm hiện nay lại cao đến như vậy? Rio Tattoo tiếp nhận rất nhiều khách hàng đến thực hiện dịch vụ xóa xăm tại cơ sở, hầu như đều là những hình trường hợp:

 • Xăm hình ở những nơi không uy tín dẫn đến hình xăm hỏng, không đều màu và để lại sẹo cần xóa và khắc phục. Số lượng khách hàng đến từ trường hợp này chiếm phần lớn. Bởi vậy chúng ta có thể thấy được chọn nơi xăm uy tín là điều quan trọng tuyệt đối, không lại “tiền mất mà tật mang”
 • Hình xăm lâu năm đã cũ và mờ cần xóa hình xăm để xăm hình mới
 • Hình xăm không ưng ý, cần xóa và sửa đè lại hình mới
 • Ngoài ra, còn có một số lý do cá nhân liên quan đến công việc… nên cần đi xóa hình xăm

Chi phí xóa xăm dựa vào những yếu tố nào?

Chi phí là một trong những vấn đề khách hàng băn khoăn nhiều nhất. Giá xóa hình xăm bao nhiêu? Tại sao mỗi hình xăm lại có giá thành khác nhau? Bởi giá xóa hình xăm dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

 • Kích thước hình xăm: Tùy thuộc vào kích cỡ to nhỏ của hình xăm vì hình xăm to hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn
 • Vị trí hình xăm: Vị trí xóa xăm cũng là một trong những yếu tố quyết định mức chi phí bạn cần bỏ ra. Bởi những vị trí nhạy cảm như cổ, xương ức, bàn tay, bàn chân, nơi khó tiếp cận, dễ gây sẹo, nên cần kỹ thuật cao hơn, tay nghề và cũng cần thời dài hơn.
 • Phụ thuộc vào loại mực của hình xăm: Loại mực chủ yếu được sử dụng trong xăm hình là mực gốc than và gốc dầu. Hai loại mực này có độ xóa khó và dễ khác nhau, thời gian xóa cũng khác nhau, vì vậy chi phí sẽ chênh lệch
 • Màu sắc: Hình xăm càng có nhiều màu sắc thì chi phí xóa xăm sẽ mất nhiều hơn. Đặc biệt là những hình xăm có màu sắc như: xanh lá cây, màu tím, màu vàng. Do vậy chi phí khi xóa sẽ mất nhiều tiền hơn.
 • Thiết kế của mẫu hình xăm: Thiết kế hình xăm càng phức tạp thì yêu cầu tay nghề  kỹ năng xóa xăm cao và mất nhiều thời gian hơn để xóa sạch được các vết mực mà không để lại sẹo.

Xóa xăm tại Rio Tattoo có gì khác biệt?

Rio Tattoo sở hữu 3 dòng máy xóa công nghệ cao: Laser Picotech, Laser Spectra NDYAG  và Laser Revlite được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đây là 3 dòng máy laser công nghệ cao được FDA của hoa kỳ công nhận  về tính an toàn cũng như hiệu quả, đồng thời được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đánh giá  là loại laser phù hợp nhất với làn da người Châu Á. Và có đạt hiệu quả xóa 95% xóa bỏ các vết mực xăm nằm sâu dưới da và các vết nám lâu năm.

Ngoài ra, kết hợp với tay nghề Artist xóa xăm chuyên nghiệp am hiểu rất rõ về chất mực, độ nông sâu của mực vì vậy kết quả xóa xăm tại Rio Tattoo luôn mang đến kết quả vượt trội hơn các thẩm mỹ viện khác.

Bên cạnh đó Rio luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy tất cả những dịch vụ xăm hình hay xóa xăm tại Rio luôn có cam kết bảo hành và giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng công nghệ sử dụng để phục vụ khách hàng.

Có nên xóa xăm giá rẻ?

Chúng ta không thể đánh giá chung rằng sản phẩm, dịch vụ giá rẻ là chất lượng kém. Tuy nhiên trên thực tế chúng đều có thể thấy được rằng “tiền nào của nấy”. Một sản phẩm yêu cầu độ tinh tế, chất lượng cao, ngoài ra còn yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ thì không thể có giá rẻ mà chất lượng lại tốt.

Chúng ta cơ bản có thể hiểu rằng xóa xăm rất khó. Đặc biệt là xóa xăm để hết mực, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tổn thương đến da và sức khỏe, điều này không phải ai và nơi nào cũng có thể làm được.

Cần có công nghệ cao kết hợp với người thợ xóa xăm am hiểu và xử lý được những loại mực tốt nhất để mực không bị loang màu, để lại những vết mực xỉn trên da và đặc biệt là sẹo. Tôi tin chắc rằng bạn là một khách hàng thông minh và không để tiền của mình đi sai hướng. Điều quan trọng nhất vẫn là cần tìm địa chỉ xóa xăm uy tín, đừng để “tiền mất tật mang” chỉ vì tin tưởng nơi xóa xăm giá rẻ mà không uy tín nhé.

Bảng giá xóa xăm cụ thể tại Rio Tattoo 

Một số hình ảnh về khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Rio Tattoo

"Trăm nghe không bằng mắt thấy" Chất lượng xóa xăm tại Rio tốt ra sao, hài lòng của khách hàng như thế nào, hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay với những hình ảnh Feedback đến từ khách hàng đã tử dụng dịch vụ tại Rio:

Artist Triệu Việt Anh thực hiện xóa xăm không sẹo

 

Xăm hình ở địa chỉ không uy tín, dẫn đến hình xăm xấu, cần phải xóa

 

Hình xăm cũ, lỗi thời đã được Artist tại Rio Tattoo thực hiện xóa xăm

Hình xăm cũ, lỗi thời đã được Artist tại Rio Tattoo thực hiện xóa xăm

 

Hình xăm cũ, lỗi thời đã được Artist tại Rio Tattoo thực hiện xóa xăm

 

Hô biến có thành không có chỉ sau liệu trình xóa xăm tại Rio Tattoo

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về giá xóa hình xăm bao nhiêu? Những điều cần biết trong quy trình xóa xăm... Ngoài ra, nếu bạn không muốn sửa chữa hình xăm không cần phải xóa có thể tham khảo cách đè hình xăm, đây cũng là một cách cứu cánh hữu hiệu cho những người bị hình xăm hỏng, xấu hoặc cũ.

Tin tức khác