Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Giá hình xăm chữ tại Hà Nội khoảng bao nhiêu tiền hợp lý?

  • 24/11/2016 13:58:50
  • Admin

Bảng giá hình xăm chữ sẽ cho bạn tính được tương đối giá một hình xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền ở thị trường Hà Nội, qua đó bạn có thể tự tính toán được và cân nhắc xem có nên xăm hình đó hay không qua mức giá.

Xăm hình nghệ thuật là một trào lưu đang rất thịnh hành trong giới trẻ. Xăm hình có nhiều phong cách và ngày càng phát triển đa dạng, phù hợp với thị hiếu của từng nhóm người, trong đó, một xu hướng được rất nhiều người theo đuổi đó là những hình xăm chữ. Thông thường, hình xăm chữ thường được trích dẫn từ những câu nói hay, những câu châm ngôn của người nổi tiếng hoặc cũng có thể là những câu nói mang một ý nghĩa đối với cá nhân.

hinh xam chu gia bao nhieu tien

Xăm chữ ngày càng thịnh hành bởi nó thể hiện được cái tôi cá nhân rất tốt, quan điểm sống cũng được bộc lộ thông qua những câu nói. Bên cạnh đó, với những cặp đôi yêu nhau, hình xăm chữ còn có thể trở thành những ngôn từ kết nối, lời hứa cho một tình yêu bền vững. Bên cạnh đó, xăm chữ cũng khá thoải mái với những kiểu "font" từ nhỏ đến lớn, bên cạnh đó, các loại "font" khác nhau cũng sẽ cho ra đời những kiểu cách khác nhau.

Xăm chữ ở Hà Nội khoảng bao nhiêu tiền?

Một điều thực tế dễ nhận thấy là không chỉ riêng hình xăm chữ mà tất cả các loại hình xăm hiện nay đều có mức giá khác nhau tại tất cả các cơ sở. Lý giải cho điều này, chúng tôi đưa ra được một số những vấn đề sau:

  • Giá của hình xăm chữ chắc chắn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của thợ xăm. Những người thợ xăm non kinh nghiệm có thể đưa mức giá cho một hình xăm chữ nhỏ chỉ vào khoảng vài trăm ngàn đồng, đôi khi còn có thể là tặng kèm nếu nhưng khách hàng xăm một hình lớn. Tuy nhiên, tại các cơ sở lớn, một hình xăm chữ có độ sắc nét, thẩm mỹ cao, đi kèm với loại mực chất lượng thường có giá không hề rẻ.
  • Địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng: tại các cơ sở xăm hình tự phát, nhỏ lẻ, bạn sẽ có những hình xăm với giá rẻ giật mình. Ngược lại, khi bước vào những cơ sở xăm mình chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy mỗi hình xăm chữ đều có cái giá hợp lý của nó, điều này được minh chứng bởi thái độ, thời gian mà người thợ xăm đầu tư cho từng đường nét. Bởi vậy mới nói, làm người thợ xăm cũng giống như những người làm nghệ thuật.

giá hình xăm chữ ở hà nội

  • Mức độ khó của vị trí xăm và độ lớn hình xăm: những vị trí thích hợp của hình xăm chữ thường là cánh tay, bắp tay, ngực, lưng, cổ tay, cổ chân... Tùy vào vị trí mà mức giá của hình xăm chữ có thể giao động khác nhau. Bên cạnh đó, chắc chắn một điều rằng, hình xăm chữ có kích thước càng lớn thì chi phí phải bỏ ra sẽ càng cao.

Như vậy có thể nói rằng, hình xăm chữ có nhiều mức giá khác nhau, để có được mức giá chính xác nhất, bạn cần đến sự tư vấn trực tiếp của thợ xăm.

Tư vấn xăm chữ ở Hà Nội với mức giá hợp lý

Với Rio Tattoo studio club, bạn sẽ có được những tư vấn phù hợp nhất cho hình xăm nói chung và hình xăm chữ nói riêng. Với tất cả những hình xăm, chúng tôi cho rằng, mức giá chỉ là một yếu tố rất nhỏ. Khi quyết định xăm hình, bạn hãy đặt vấn đề thẩm mỹ lên hàng đầu để có được một hình xăm ưng ý nhất. Để có được điều này, bạn có thể đến địa chỉ 217 Thụy Khuê để có những tư vấn phù hợp nhất.

hình xăm chữ ở hà nội giá bao nhiêu tiền

Rio Tattoo tự hào là địa chỉ xăm hình nghệ thuật hàng đầu Hà Nội với những tiêu chí:

  • Địa chỉ uy tín lâu năm với chuyên gia Tattoo Mr Việt Kenzo - tác giả của hàng ngàn hình xăm đẹp cho khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn, sử dụng kim xăm mới 100% đối với khách hàng.
  • Độ thẩm mỹ cao nhờ tay nghề uy tín cùng những loại mực xăm mới nhất, phù hợp với cơ địa từng người.
  • Hình xăm chữ với giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội.
  • Nhiều mẫu hình xăm chữ đẹp để khách hàng lựa chọn.

Rio Tattoo - Địa chỉ xăm chữ uy tín tại Hà Nội luôn chào đón quý khách hàng!

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác