Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Đừng cố xóa đi hình xăm hỏng, đã có ngay cách chữa cháy tốt nhất cho bạn!

  • 18/12/2018 15:26:20
  • admin

Nếu như ngày xưa, bạn phải đồng hành với những hình xăm xấu, hình xăm hỏng thì hiện nay đã có các giải pháp chữa cháy cho những hình xăm này. Đó là phương pháp sửa hình xăm, cải thiện hình xăm thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp đến bất ngờ.

Những hình xăm xấu xí là những điều không ai mong muốn sở hữu và đồng hành trong suốt cuộc đời. Và dĩ nhiên chẳng ai biết được rằng hình xăm của chính mình có hoàn hảo không trước và trong quá trình xăm. Xóa đi thì tốn nhiều chi phí và cũng đau. Vậy thì tại sao bạn không nhanh chân đến RIO TATTOO STUDIO để chữa cháy cho chúng bằng phương pháp sửa hình xăm?

Với những bàn tay tài hoa, năng khiếu nghệ thuật và cả những chuyên môn cao trong nghê xăm thì dù những hình xăm có xấu tới đâu thì các artist vẫn khắc phục được cho bạn.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh về hình xăm xấu được khắc phục bằng cách sửa hình xăm sau:

Từ Pikachu bé nhỏ giờ có hẳn pikachu màu với biệt tài vẽ chính mình luôn nhé!

Biến hóa từ con bài trở thành một vòng trang sức tuyệt đẹp

Bông hồng sắc nét, đậm màu đẹp mắt hơn nhé các nàng

Với sự tiến bộ của phương pháp sửa hình xăm của RIO TATTOO STUDIO này thì bạn đừng quá lo lắng về hình xăm xấu của mình nữa nhé! Hoàn toàn có thể khắc phục nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác