Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Điều cơ bản tạo nên một nghệ sĩ xăm hình nghệ thuật

  • 18/12/2018 09:26:14
  • admin

Trở thành một thợ xăm tuyệt vời không dễ nhưng cũng không hề khó, điều bạn cần nhất chính là hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý học hỏi tuyệt đối cùng một niềm đam mê mãnh liệt nhất cũng như quá trình đào tạo xăm chuyên nghiệp. Con đường dẫn đến một người nghệ sĩ xăm chuyên nghiệp mà bạn sẽ trải qua cần có những điều kiện nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Điều gì tạo nên một nghệ sĩ xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

Thật nhiều đam mê và một chút năng khiếu

Đam mê chính là yếu tố hàng đầu khiến bạn có thể đi đến hành động, nếu bạn có đam mê nó đã là một điều rất trân quý đối với một người nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn có cho mình một chút năng khiếu đấy nhé. Nó có thể là một chút năng khiếu vẽ hay là một con mắt nghệ thuật tuyệt vời và cả một óc sáng tạo đầy độc đáo. Nếu bạn chưa có có mình những kỹ năng tối thiểu nhất, vậy thì hãy đứng lên và tìm ngay cho mình một địa chỉ đào tạo xăm để học hỏi và luyện tập thật hết mình nhé. Bởi trau dồi kỹ năng bản thân chính là điều kiện duy nhất có thể giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình và tất nhiên để làm được điều đó, bạn cần có cho mình một đam mê mãnh liệt, buộc bạn phải chinh phục được nó mà không bỏ dở giữa chừng.

Điều đầu tiên, hãy có cho mình thật nhiều, thật nhiều đam mê

Điều đầu tiên, hãy có cho mình thật nhiều, thật nhiều đam mê

Quan sát và học hỏi từ nghệ sĩ đào tạo xăm

Cách nhanh nhất để tìm hiểu về một vấn đề chính là quan sát, quan sát để giải đáp những thắc mắc vốn có của mình. Nếu bạn cần biết về quá trình để tạo ra hình xăm, hãy đến thẳng những tiệm xăm nổi tiếng nhất, quan sát thật chi tiết hoặc bạn hoàn toàn có thể chính là người trải nghiệm quá trình này và ghi lại chính xác nhất những gì mình trải nghiệm và quan sát phải không nào. Hãy cố gắng hỏi những người thợ xăm, họ sẽ không ngần ngại giải đáp cho bạn đâu, trên cả hãy luôn giữ cho mình suy nghĩ rằng “mình chưa biết gì cả” để có thể tiếp thu những cái mình chưa biết và phát triển hơn những vấn đề mình đã từng tìm hiểu bởi rất nhiều nghệ sĩ xăm giỏi đều từng đào tạo xăm nên bạn sẽ dễ dàng hiểu được vấn đề ngay thôi.

Hãy quan sát thật chi tiết từ thực tế

Hãy quan sát thật chi tiết từ thực tế

Hãy chọn cho mình một người thầy phù hợp

Ai có thể hiểu rõ nhất những điều mà bạn đang tìm kiếm, thắc mắc và hi vọng? Đó chính là những người từng trải qua hoàn cảnh như bạn - những thợ xăm chuyên nghiệp hàng đầu. Bạn sẽ được học vô cùng bài bản, từng bước tìm hiểu từ những điều cơ bản nhất đến quá trình thực hành trên cả mẫu thật. Học hỏi từ chính những thợ xăm chính là lợi thế tốt nhất cho bạn, bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình chuẩn bị và xăm của những người thầy tận tụy này. Mỗi người thợ xăm đều có trình độ và phương pháp dạy khác nhau, vì vậy, hãy chọn cho mình một địa chỉ đào tạo xăm uy tín và phù hợp với mình.

Hãy lựa chọn cho mình một người thầy phù hợp

Hãy lựa chọn cho mình một người thầy phù hợp

Học việc tại một tiệm xăm

Cách nhanh nhất để bạn có thể tiếp thu những kiến thức đã học chính là thực hành, vì vậy, hãy xin học việc tại một tiệm xăm hoặc tại chính nơi mà bạn đang theo học, quá trình học bạn sẽ được rèn luyện về kỹ năng vẽ và quan sát kỹ càng toàn bộ mọi quá trình. Đặc biệt, bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với các thiết bị xăm từ súng xăm, mực xăm đến những dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất. Quan sát và thực hành từ thực tế chính là cách học hợp lý nhất phải không nào. Nhưng hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị kỹ càng cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất rồi nhé.

Hãy học việc từ tại chính những tiệm xăm

Hãy học việc từ tại chính những tiệm xăm có đào tạo xăm

Nếu chưa chuẩn bị kỹ, bạn không nên xăm cho khách

Thiếu kỹ năng rất nguy hiểm nhưng nếu thiếu đi sự tự tin sẽ càng nguy hiểm hơn, sẽ thế nào nếu khách của bạn nhìn thấy sự lúng túng trong các khâu thực hiện của bạn, sự tin tưởng sẽ bay đi mất phải chứ? Chính vì vậy, hãy tự tin áp dụng những gì mà mình đã học được vào từng nét vẽ, hãy cảm nhận và tận hưởng nó bạn sẽ làm được thôi. Vậy nên, hãy chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng bên cạnh một kỹ năng vẹn toàn nhé, hãy là người đem lại sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy thật sẵn sàng

Hãy thật sẵn sàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo xăm uy tín với những nghệ sĩ xăm hàng đầu trong ngành, hãy đến ngay với Rio Tattoo, bạn sẽ được học theo một giáo trình bài bản, được tham gia các lớp thực hành ngay trên người thật với học phí “rẻ như cho” của chúng tôi. Tự hào là cái nôi của rất nhiều nghệ sĩ xuất sắc nhất, chúng tôi đã trải qua rất nhiều khóa đào tạo, giúp các bạn có thể tìm ra cá tính của riêng mình, hoàn thiện bản thân và trở thành những thợ xăm chuyên nghiệp, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

Khóa đào tạo cơ bản về lý thuyết và kỹ thuật xăm hình

Những ai có thể học xăm?

 

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác