Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Địa chỉ xóa xăm uy tín

  • 11/07/2017 23:35:55
  • admin

Địa chỉ xóa xăm uy tín


Ngày này xăm hình là 1 nghệ thuật và dĩ nhiên ta muốn ghi dấu điều gì chắc chắn sẽ có lúc ta muốn quên điều đó trong tương lai cũng như quy luật có xăm tất sẽ phải có lúc xóa xăm.
Có rất nhiều cách xóa xăm khác nhau, công nghệ khác nhau nhưng chủ yếu người ta vẫn luôn hướng đến yếu tố xóa xăm không sẹo và đạt được thẩm mỹ cho da sau khi xóa hình xăm.Trên thực tế như Artist Triệu Việt Anh ở Rio tattoo Studio đã nhiều lần chia sẻ để giúp các bạn có được 1 quá trình xóa xăm hoàn hảo và an toàn bạn phải lắng nghe 1 số kinh nghiệm quan trọng sau đây chắc chắn bạn sẽ tìm ra được địa chỉ xăm uy tín cho riêng mình.

Cơ chế và cách thực hiện xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay.


1) Công nghệ : Tất nhiên rồi công nghệ là điều dẫn đầu là yếu tố quyết định tạo nên xóa xăm không sẹo hay để lại sẹo trên thực tế hiện nay có rất nhiều công nghệ nổi bật nhất là Pico Sure và Spectra ND YAG trong đó điểm chung đều là công nghệ hút mực và sắc tố, trong khi công nghệ Pico Sure có tần số Nano giây ngắn hơn it tổn thương và có nhiều ưu điểm hơn nhưng bù lại chi phí cao hơn so với công nghệ ND YAG tuy nhiên cũng cần phải nói rằng ND YAG là công nghệ mạnh hơn về trị nám và sắc tố nếu là dòng trục khuỷu cao cấp hay những hãng danh tiếng số 1 của mỹ như Spectra, HelliosIII tác dụng cũng ko kém gì so với Pico Sure.

Artist Việt Anh và công nghệ xóa xăm chuyên sâu


 2) Tay nghề : Tay nghề cũng là 1 yếu tố tiên quyết trong vấn đề này không thể nói là không được các bạn nhé 1 người thợ xăm hình trên 10 năm kinh nghiệm xóa xăm với 1 cô nhân viên tập sự non trẻ ở thẩm mỹ viện ai hơn ?! chắc hẳn đọc đến đây bạn đã hiểu ra vấn đề rồi chứ? với tiêu chí xóa xăm không để lại sẹo bạn cần 1 người xóa xăm chuyên nghiệp, kinh nghiệm am hiểu mọi chất liệu mực, độ nông sâu của mực.

Mọi hình xăm xóa sạch đều được tính toán bằng kinh nghiệm và công nghệ cao


3) Chăm sóc da sau xóa : Việc này tuy không phải là yếu tố quyết định nhưng cũng rất quan trọng, đó là 1 người chăm sóc da cho bạn tư vấn sau xóa để bạn dùng những sản phẩm có thể phục hồi tốt nhất cho từng loại da khác nhau phần lớn thì hiện nay sản phẩm serum, tế bào gốc chiết xuất từ tinh dầu oliu là được các chuyên gia của mỹ khuyên dùng nhất. 
Hiểu biết được điều đó Rio Tattoo Studio quan tâm mọi khía cạnh của khách hàng và coi đó như là sứ mệnh với việc lần đầu tiên nhập khẩu công nghệ xóa xăm chuyên sâu đắt tiền cho cả 2 cơ sở của mình đó là dòng máy Pico Sure và dòng máy Spectra Nd Yag nhập khẩu mỹ trên dưới 1 tỷ đồng với công nghệ đỉnh cao đó Rio cũng là nơi dám xóa xăm cam kết không sẹo đầu tiên ở Việt Nam và thường xuyên livestream trực tiếp trên Fanpage Rio Tattoo Studio cho mọi người cùng trải nghiệm thực tế.
Ngoài những vấn đề công nghệ trên công việc xóa xăm của Rio luôn chỉ có 3 người duy nhất có thể làm đó là Artist Triệu Việt Anh, Artist Phạm Ngọc Kiên, Bác Sĩ Phạm Tiến những người trên 10 năm xăm hình và sử dụng công nghệ laser trực tiếp làm và chăm sóc sau khi xóa xăm.

 

BTV Quang Minh vị khách đã xóa hình xăm và xăm hình che sẹo thành công tại Rio Tattoo

 

 

Rio Tattoo được lựa chọn là địa điểm tác nghiệp của

rất nhiều báo đài uy tín trong đó có Đài Truyền Hình Hà Nội Link Full HD


Hiện nay do chi phí xóa xăm cao có rất nhiều địa chỉ xóa xăm và thẩm mỹ viện hám lợi nhập công nghệ trung quốc Hoặc tay nghề xử lý Laser kém và lấy các bạn với chi phí giá siêu rẻ và rồi gây sẹo lồi lên ( như hình dưới ) và đổ tại cơ địa, bạn không kiêng và nhiều lý do khác vv...vv. Hãy luôn ý thức được rằng không có bất kì công nghệ nào xóa xăm 1 lần duy nhất cả và cũng không có bất kì loại kem xóa xăm nào có thể xóa sạch mà không gây sẹo, đề nghị các bạn luôn cảnh giác.

Xóa xăm nơi khác tay nghề kém, công nghệ thấp gây hậu quả sẹo lồi.

Chính vì vậy các bạn hãy thận trọng vì xóa hình xăm còn quan trọng hơn là bạn đi xăm, nó liên quan đến thẩm mỹ cả đời đừng nên vội vàng hấp tấp các bạn nhé. Chúc các bạn có được kinh nghiệm sau bài giới thiệu cách xóa xăm của Triệu Việt Anh .
Nếu bạn còn thắc mắc hay điều gì chưa hiểu hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho Rio Tattoo Studio tư vấn trực tiếp

 

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác