Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Cùng khám phá, trải nghiệm cơ sở xăm hình nghệ thuật Rio Tattoo Studio Trên VTC2

  • 23/01/2019 10:03:32
  • admin

Rio Tattoo - địa chỉ xăm nghệ thuật nổi tiếng ở Hà Nội Rio Tattoo với Mr Việt Kenzo từ lâu đã trở thành địa chỉ xăm tattoo ở Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích và là một trong những trung tâm xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, đội ngũ Rio Tattoo đã phấn đấu không ngừng để có thể "chiều lòng" được tất cả những khách hàng của mình, ngay cả với những khách hàng khó tính.

Rio Tattoo Club hội tụ được tất cả các tiêu chí của một trung tâm, một địa chỉ xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội, như:

Trang thiết bị hiện đại, các loại máy xăm, mực xăm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Công nghệ xăm mới với mũi kĩm có độ chính xác cao, cho các đường xăm mảnh hơn, đi mực đồng đều hơn.

Bên cạnh đó, tay nghề của các Artist đã được khẳng định qua rất nhiều "tác phẩm" trên cơ thể khách hàng.

Đến với Rio Tattoo, chúng tôi luôn đảm bảo bạn sẽ có những hình xăm không chỉ ưng ý nhất, đẹp nhất mà còn phù hợp nhất bởi những tư vấn chân thành từ các nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tại Rio Tattoo, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành, cam kết bằng uy tín đã tạo dựng được. Không chỉ vậy, ngoài xăm hình mới cho khách, chúng tôi còn sửa được những hình xăm cũ, xăm xấu mà khách hàng đã thực hiện tại các cơ sở khác nhưng bị hỏng hoặc không ưng ý.

Ngoài ra, với tất cả khách hàng, Rio Tattoo còn hướng dẫn chăm sóc da sau khi xăm, giúp bạn giữ được hình xăm luôn bền màu theo năm tháng. Rio Tattoo luôn khẳng định với khách hàng rằng chi phí xăm hình tại trung tâm là hợp lý nhất. Tất nhiên, đối với xăm hình, đó là tác phẩm nghệ thuật vĩnh viễn trên cơ thể, cho nên chúng tôi chỉ đề cập đến mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, Rio Tattoo còn được biết đến như một địa chỉ học xăm được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghệ thuật tìm tới để theo học. Với sự chỉ dẫn tận tình cùng phương pháp chuyên nghiệp, đội ngũ Artist của Rio đã hướng dẫn cho hàng trăm học viên có thể làm nghề và theo nghề một cách bài bản nhất!

Hãy cùng chúng tôi xem VTC đưa tin gì về cơ sở xăm hình nghệ thuật RIO TATTOO STUDIO nhé:

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác