Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Có thể bạn chưa biết – Những hình xăm của Lady Gaga chất lừ

  • 15/01/2019 12:27:56
  • admin

Bạn có biết những hình xăm của Lady Gaga được đánh giá là vô cùng ấn tượng và độc đáo? Những hình xăm của cô phủ kín trên cơ thể và ẩn chứa nhiều ý nghĩa mang tính cá nhân cũng như thông điệp ý nghĩa.

Lady Gaga – Hình xăm của Lady Gaga

Tên thật của Lady Gaga là Stefani Joanne Angelina Germanotta. Cô là một người Mỹ, là một người có tên tuổi trong làng giải trí, nghệ thuật của American. Từ lâu, người ta biết đến cô nàng không chỉ với vai trò là một ca sĩ nhạc sĩ mà còn là một thương nhân hay một nhà thiết kế thời trang, từ thiện…

Trong sự nghiệp của mình, cô nàng này đã gặt hái được rất nhiều thành công, các danh hiệu mà rất nhiều người mơ ước. Một số giải như giải cầu vàng, 6 giải Gramy…

Song hành với sự nghiệp của mình thì cô còn tham gia với nhiều các chương trình sự kiện và cũng là người hoạt động của những người đồng tính. Trên thân thể của cô nàng có rất nhiều hình xăm.

Top những hình xăm độc đáo và hút hồn của nữ ca sĩ Lady Gaga

Lady Gaga đã dành tình yêu của mình cho hình xăm nghệ thuật ngay từ lần đầu tiên cô phải chịu đựng những cơn đau da thịt để xăm một hình xăm lên cơ thể của cô.

Hình xăm hoa hồng:

Hình xăm của Lady Gaga đầu tiên mà chúng ta phải kể đến đó là hình xăm hoa hồng.

Hoa hồng là một loài hoa biểu tượng cho tình yêu của nữ ca sĩ và là loài hoa yêu thích của nữ ca sĩ này. Hình xăm này được xăm ở vị trí lưng của cô nàng.

Hình xăm trên lưng trái của Lady Gaga

Trên lưng trái của nữ ca sĩ có rất nhiều hình xăm độc đáo: hình xăm hoa, hình xăm trái tim có chữ Dad và hình xăm bàn tay.

Nữ ca sĩ chia sẻ, những hình xăm trên có ý nghĩa tích cực với cô và thông qua những hình xăm này cô muốn thể hiện tình yêu của mình dành cho bố và dành cho chính bản thân mình.

Hình xăm trên cánh tay trái của Lady Gaga

Lady Gaga còn sở hữu một hình cô gái trên cánh tay của mình. Đây chính là hình ảnh của chính cô nàng ca sĩ này. Thông qua hình xăm này, nữ ca sĩ muốn lưu giữ lại những nét đẹp của tuổi trẻ.

Những hình xăm ở các vị trí khác trên cơ thể

Dưới nách của cô nàng này cũng có những hình xăm khác. Đáng chú ý nhất là hình xăm của người phụ nữ - đây chính là người mẹ của cô. Một người có ảnh hưởng trong cuộc sống của cô ấy. Cô mong muốn bày tỏ được tình yêu của mình đối với người mẹ.

Một hình xăm khác của cô nữa đó là hình xăm chú ngựa trên đùi. Cô mong muốn sẽ được mạnh mẽ và ngang tàn giống như chú ngựa hoang.

Thật độc đáo đúng không nào?

Hình xăm của Lady Gaga vô cùng ấn tượng và có những ý nghĩa riêng biệt, tích cực đối với cô. Nếu bạn yêu thích những hình xăm hãy đến RIO Tattoo Studio để được Art Triệu Việt Anh xăm mình nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác