Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Ý nghĩa hình xăm rồng châu Á

  • 08/11/2018 11:28:17
  • admin

Trong các loài linh vật thì rồng được coi là con vật biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Vậy thì hình xăm rồng Châu Á có ý nghĩa gì? Bài viết sau đây của Rio sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Hình xăm rồng châu Á mang ý nghĩa gì?

Đối với các nước phương Đông thì rồng không chỉ là linh vật biểu tượng cho sức mạnh mà chúng còn biểu tượng cho một nền tín ngưỡng, văn hoá của cả dân tộc.

Ở Việt Nam, từ thời xa xưa đã có tín ngưỡng xăm hình rồng lên vùng đùi nằm thể hiện nét truyền thống của “Con Rồng Cháu Tiên nói chung và cư dân vùng biển nói riêng.

Không chỉ Việt Nam mà ở Trung Quốc và Nhật Bản, biểu tượng rồng cũng mang nhiều ý nghĩa to lớn. Thể hiện sức mạnh, thế lực và uy quyền của một quốc gia.

Chính vì rồng là con vật mang trong mình sức mạnh to lớn, thể hiện ý nghĩa tích cực và mang lại nhiều may mắn nên ngày nay rất nhiều người ưa chuộng xăm hình rồng lên cơ thể không chỉ để làm đẹp, thể hiện tính nghệ thuật mà còn thu hút nguồn phong thuỷ dồi dào.

Những ai nên xăm hình rồng châu Á lên cơ thể?

Với xu hướng phát triển của nghệ thuật xăm hình hiện đại, thật không khó để bạn lựa chọn cho mình một hình xăm rồng đẹp mắt, thể hiện cá tính và thu hút năng lượng phong thuỷ.

Theo phong thuỷ thì những gia chủ thuộc tuổi Thân, Dậu, Tý sẽ hợp với hình xăm rồng bởi Rồng tương sinh và mang lại nhiều may mắn, phù trợ cho những đối tượng mang cung mệnh này.

Các loại hình xăm rồng châu Á thường có những màu sắc chủ đạo như sau:

  • Hình xăm rồng màu vàng: Tượng trưng cho sự thành công, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.
  • Hình xăm rồng màu đỏ: Thể hiện sức mạnh, tinh thần mạnh mẽ và sự quyết đoán trong mọi việc.
  • Hình xăm rồng màu xanh: Tượng trưng cho sự trường tồn, thể hiện cá tính mạnh mẽ.
  • Hình xăm rồng màu trắng: Thường tượng trưng cho sự chết chóc, đau đớn và uất hận.

Mỗi hình xăm rồng châu Á đều có một nét đặc sắc và mang ý nghĩa riêng. Tuỳ vào cá tính, gu thẩm mỹ của mình mà bạn chọn lựa hình xăm phù hợp để không chỉ làm đẹp cho cơ thể mà còn thu hút vượng khí dồi dào, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác