Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

  • 01/11/2018 16:35:53
  • admin

Hình xăm hoa hồng là một trong những hình xăm được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao lại vậy? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm hoa hồng.

Hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu

Cuộc sống hằng ngày hiện nay để thể hiện được tình yêu của mình đối với người khác người ta thường dành tặng nhau những bông hồng đỏ. Chính vì nhiều người xăm hình xăm hoa hồng vào bộ phận trên cơ thể để ghi dấu những tình yêu vĩnh cửu của mình.

Tuy nhiên, nếu như hình xăm hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu thì hình xăm hoa hồng đen lại là biểu tượng của sự cô đơn, thất bại trong tình yêu. Điều này, bắt nguồn từ câu chuyện tình buồn của thần bóng tối và thần ánh sáng.

Hình xăm hoa hồng biểu tượng cho sự quyến rũ

Hoa hồng là vua của các loài hoa. Mang trên mình màu đỏ rực rỡ cùng những đầu gai sắc nhọn, hoa hồng là biểu tưởng của người phụ nữ quyến rũ, ma mị và không dễ bị đánh bại.

Hình xăm hoa hồng biểu tượng cho sự bình an, may mắn

Hoa hồng thường có khá nhiều cánh, nếu như hoa hồng nở rực rỡ sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình an, may mắn của bốn mùa trong năm. Nhiều người vẫn tin rằng hình xăm hoa hồng sẽ mang lại sự bình an cho họ trong cuộc sống.

Dù mang ý nghĩa nào đi chăng nữa, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự độc đáo của hình xăm hoa hồng. Và quan trọng hơn cả, để có được một hình xăm hoa hồng thật sự ý nghĩa và nghệ thuật, bạn cần lựa chọn một cơ sở xăm hình chuyên nghiệp để phù hợp với hình xăm của mình.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội.

Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0985902857

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.


Tin tức khác