Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xóa xăm giá rẻ - những hậu quả không thể không biết

  • 29/01/2019 13:55:06
  • admin

Xóa xăm nghệ thuật đang là mối quan tâm của rất nhiều người trẻ hiện nay khi mà việc xăm mình không còn là điều quá xa lạ với mọi người đặc biệt là giới trẻ. “ Xóa xăm gây sẹo lớn, nhiễm trùng,…” là những lời tâm sự có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, Xóa xăm giá rẻ và hệ lụy mà nó mang lại rất lớn không chỉ là thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của bạn.

Nguy cơ tiềm ẩn của xóa xăm nghệ thuật giá rẻ

Ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ

Đó là điều chắc chắn bạn phải đối mặt khi quyết định xóa một hình xăm nghệ thuật tại một địa chỉ thiếu uy tín. Không có điều gì chắc chắn rằng hình xăm của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, đừng quá tin tưởng vào bất kỳ quảng cáo nào trên mạng xã hội. Chưa kể đến việc da bạn sẽ đổi màu do ảnh hưởng của các tia Laser, bạn hoàn toàn không muốn một làn da loang lổ chỗ tối chỗ sáng phải không nào? Và tất nhiên không thể không kể đến đó là sẹo, sẹo lồi, là hậu quả nặng nề nhất về thẩm mỹ bạn phải chịu đựng khi xóa một hình xăm nghệ thuật, nếu như tay nghề của thợ xóa xăm không tốt hay là việc chăm sóc của bạn không đúng.

xăm nghệ thuật

Xóa xăm nghệ thuật giá rẻ gây sẹo lớn cho cơ thể

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Tất cả chúng ta đều biết mọi thứ đều có nguy cơ, vậy nên hậu quả có xóa xăm nghệ thuật giá rẻ đối với cơ thể tuyệt đối không nên bỏ qua bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và tất nhiên có thể theo bạn cả đời. Khoan kể đến những thứ ghê gớm sâu xa, chúng ta sẽ nói đến cái nhìn thấy được đó là nhiễm trùng, bầm tím và những cơn đau. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn chọn một địa điểm xóa xăm không uy tín, không đảm bảo vệ sinh. Và xa hơn là khi bạn không điều trị kịp thời thì việc biến chứng như áp xe hay thậm chí là uốn ván hoàn toàn là điều có thể xảy ra. Sức khỏe của bạn hoàn toàn bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

xăm nghệ thuật

Xóa xăm giá rẻ có thể gây nhiều vấn đề nghiêm trọng đến da và sức khỏe 

Ảnh hưởng đến kinh tế

Nếu bạn phải trả một khoản tiền không nhỏ để tậu cho mình một hình xăm thì nó sẽ chẳng thấm vào đâu so với việc bạn xóa một hình xăm cả. Tại sao? Xóa xăm không chỉ là việc làm một lần có thể hết, bạn phải xóa nhiều lần để có thể đảm bảo rằng hình xăm có thể được xóa hoàn hảo nhất. Vậy nên bạn không phải là trả 1 khoản phí mà là 1 khoản cho mỗi lần. Sẽ không là vấn đề quá lớn với những người có kinh tế vững vàng nhưng không phải ai cũng đủ khả năng phải không nào?

Ảnh hưởng đến tình cảm gia đình

xăm nghệ thuật

Xóa xăm nghệ thuật giá rẻ gây nên rất nhiều vấn đề nghiêm trọng không chỉ là thẩm mỹ

Hãy nghĩ đến việc chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn xuất hiện trước mặt bố mẹ hay họ hàng với một hình xăm đã xóa loang lổ hoặc chi chít sẹo? Không ít thì nhiều tranh cãi, đánh giá, dị nghị sẽ xảy ra và tất nhiên, tình cảm gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, tức là hình ảnh của bạn trong mắt người khác cũng sẽ khác đi và có thể là chút thất vọng từ những người mình yêu thương.

Ảnh hưởng đến tâm lý bản thân

  • Bạn có trở nên tự ti với vết sẹo trên người, với làn da loang lổ?
  • Bạn có cảm thấy hối hận vì đã xóa hình xăm? Bạn có tự trách mình vì điều đó?
  • Bạn có thấy tủi thân, bị xúc phạm khi nhận những lời xúc phạm từ họ hàng, hay cảm thấy có lỗi với gia đình?

Những vấn đề được đặt ra trên đây hi vọng sẽ giúp bạn được phần nào hiểu thêm về việc quyết định xóa một hình xăm. Giúp bạn có những quyết định và lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Với những công nghệ tiên tiến nhất Rio Tattoo đã tìm ra phương pháp xóa xăm không sẹo Pico Plus kết hợp Laser Pico và Nano cao cấp đã được chứng minh có khả năng phá hủy sắc tố chọn lọc dưới mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít tổn hại đến các mô xung quanh, loại bỏ mối lo về sẹo. Cùng kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Rio Tattoo sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm:

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác