Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xăm hình nghệ thuật có đau không? Đáp án câu hỏi ở đây!

  • 02/01/2019 16:12:50
  • admin

Rất nhiều người hiện nay có chung thắc mắc đó là xăm hình nghệ thuật có đau không? Cùng RIO tìm hiểu ngay dưới bài viết này!

Xăm hình nghệ thuật đau nhưng nỗi đau không giống nhau

Sở hữu trên mình một hình xăm trong bối cảnh xã hội hiện đại là điều rất dễ. Tuy nhiên, những trở ngại đối với người xăm hình để có được hình xăm đến từ 2 yếu tố là tiền và sợ đau.

Về cơ bản, đáp án cho câu hỏi xăm hình nghệ thuật có đau không đó là có đau. Bởi vì xăm hình nghệ thuật là dùng kim để đưa mực xuyên thẳng vào da mà. Tuy nhiên, hiện nay với những công nghệ xăm hiện địa, thiết bị tiên tiến, bút xăm kim có đầu mũi nhọn và tốc độ xăm nhanh sẽ khiến cho bạn đỡ đau hơn rất nhiều.

Xăm hình nghệ thuật đau đến mức nào?

Thủa xưa, để có được hình xăm trên người thì người xăm hình phải chịu cắt da bằng dao và bôi thẳng mực lên vết thương, tiếp tục dùng kim ấn mực sâu vào da. Với phương pháp xăm hình nghệ thuật này, đặc biệt là trong tiết trời lạnh bạn sẽ đau đến mức ngất đi đấy, chưa kể những ngày bị nhiễm trùng…

Hiện nay, phương pháp xăm hình này đã không còn nữa. Thay vào đó là những phương pháp xăm hình nghệ thuật tiến bộ và hiện đại. Dùng súng gắn kim xăm, đẩy mực nhẹ nhàng vào lớp hạ bì của da bạn, sau đó hệ miễn dịch của bạn sẽ từ từ hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ có được một hình xăm cho riêng mình.

Tuy nhiên, không phải vì sự tiến bộ này mà xăm hình nghệ thuật lại không đau nhé quý khách hàng. Xăm hình nghệ thuật vẫn sẽ đau thế nhưng cơn đau đó ít hơn và tùy thuộc vào nhiều yếu tố ở người xăm hình, vị trí xăm hình mà bạn lựa chọn.

Để miêu tả rõ hơn về nỗi đau khi xăm hình nghệ thuật thì chúng tôi xin được làm phép so sánh như sau: Khi xăm, sử dụng mũi kim chậm bạn sẽ thấy đau như ong chích vậy. Nếu kết hợp với vị trí xăm hình có nhiều dây thần kinh thì cơn đau của bạn như lửa đốt.

Như vậy, xăm hình nghệ thuật là có đau bạn nhé nhưng mức độ đau phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác của bạn khi xăm nữa. Tất nhiên, bạn cũng đừng quên, địa chỉ xăm hình cũng chính là một yếu tố quyết định xem hình xăm của bạn như thế nào và độ đau của bạn nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác