Hotline: 097.647.6333 - 0985.902.857

Triển lãm nghệ thuật xăm Việt Nam 2017 – hội tụ các mẫu xăm khủng

  • 15/03/2017 14:10:22
  • admin

Vừa đây Triển lãm nghệ thuật xăm Việt Nam lần thứ tư đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, triển lãm lấy tên Vietnam tattoo convention 4th 2017. Triển lãm được tổ chức trong hai ngày 11-12/03/2017 vừa qua.

Banner chính thức của Vietnam tattoo convention 4th 2017

Triển lãm nghệ thuật xăm Việt Nam được tổ chức nhằm tạo sân chơi so tài cho các thợ xăm trên cả nước. Sân chơi đã tạo được tiếng vang không chỉ trong nước mà còn cả giới xăm nước ngoài. Có rất nhiều thợ xăm nổi tiếng của Indonesia, Thái Lan, Malaysia cũng góp mặt tại đây. Đây cũng được coi là nơi lý tưởng để có thể tìm thầy dạy xăm nghệ thuật.

Vietnam tattoo convention 4th 2017 không chỉ là sân chơi giao lưu bổ ích cho các thợ xăm, nó còn là nơi so tài giữa các thợ xăm khi khoe các tác phẩm xăm đẹp mà mình tâm đắc. Tại đây có rất nhiều hàng mục thi xăm được tổ chức với yêu cầu chấm điểm khắt khe. Năm nay là cuộc thi đầu tiên Việt Nam nâng tầm lên ngang hàng chất lượng khu vực châu Á và là năm đầu tiên áp dụng cách tính điểm chuẩn của London tattoo convention. Điều này chứng tỏ các thợ xăm tham gia tranh tài đều có tay nghề cao và các mẫu xăm phong phú, được đào tọa từ các cơ sở đào tạo xăm uy tín bậc nhất.

Hãy cũng chiêm ngưỡng những hình xăm “cực chất” được mang đến đại hội xăm hình 2017 lần này.

Có thể nhận thấy rằng, các mẫu xăm được đưa đến đại hội lần này đều là các hình xăm nghệ thuật cỡ lớn của cả nam và nữ. 

Nội dung các hình xăm rất phong phú từ thần thú đến các nhân vật nổi tiếng đi vào huyền thoại như Tôn Ngộ Không, Gia Cát Lượng... 

 

 

Tin tức khác