Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Rùng mình với hậu quả khi đi xăm mình ở những địa chỉ không uy tín

  • 16/03/2017 09:03:41
  • admin

Vấn đều đau đầu của những người thích xăm và lần đầu đi xăm không chỉ là việc chọn hình xăm như thế nào mà còn là việc chọn địa chỉ xăm tattoo ở Hà Nội chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Những việc này nghe tuy đơn giản, nhưng nó lại là nhân tố quyết định bạn có một hình xăm đẹp hay không.

Hậu quả khi đi xăm mình ở địa chỉ không uy tín

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn đi thẩm mỹ mà gặp phải trung tâm kém chất lượng thì rất có thể bạn sẽ giống nạn nhân của thẩm mỹ viện Cát Tường. Rất may là hậu quả của xăm nghệ thuật kém chất lượng không đến mức chết người nhưng về thẩm mỹ thì quả thật là thảm họa.

  • Hình xăm bị biến dạng: biến dạng ở đây là chỉ việc hình xăm bạn được xăm không giống mẫu bạn chọn. Điều này rất dễ xảy ra vì không phải thợ xăm nào cũng có thể scan chuẩn mẫu lên da bạn chứ chưa nói đến đưa kim và phối màu cho chuẩn. nếu gặp phải người mới học xăm thì quả là thê thảm. Có người từng chọn xăm con hổ mà nhận được một con chẳng khác gì mèo bệnh.
  • Nhiễm trùng da: Đây có thể coi là hậu quả nghiêm trọng nhất về mặt thể chất. Với các địa chỉ kém chất lượng hoặc thợ xăm của bạn chỉ là học viên, cơ sở vật chất không đảm bảo tiệt trùng thì bạn bị nhiễm trùng da là dễ hiểu. Chính vì vậy hãy tìm cho mình một địa chỉ đảm bảo, đáng tin cậy nhé!
  • Không được hướng dẫn kỳ quá trình hậu xăm: Tại các cơ sở lớn, uy tín thì các thợ xăm luôn trao đổi với khách hàng về mẫu xăm, xăm nghệ thuật giá bao nhiêu, giá hình xăm nhỏ như thế nào và đặc biệt là những lưu ý trước, trong và sau xăm. Việc này nhằm đảm bảo khách hàng có tâm lý ổn định khi xăm, sự chuẩn bị kiêng khem sau khi xăm tránh để hình xăm bị biến dạng, mất màu…

Da bị viêm do chọn cơ sở xăm kém chất lượng

Các tiêu chí một cơ sở xăm đạt chuẩn

Có rất nhiều tiêu chí đánh giá một cơ sở xăm đạt chuẩn, tuy nhiên trong khuân khổ bài viết này chỉ đề cập đến một số vấn đề mà chính bạn có thể kiểm tra được.

  • Cơ sở có không gian thoáng đãng, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Điều này là rất quan trọng vị đi xăm là quá trình bạn làm tổn thương da để đưa mực vào dưới da, nếu cơ sở không hợp về sinh thì khả năng bạn bị nhiễm trung da là rất cao.
  • Chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nói gì thì nói bạn cũng là “thượng đế”, vì vậy trong tiêu chuẩn này chính là sự phục vụ bạn nhận được khi đến cơ sở xăm đó. Từ quá trình tư vấn chọn hình xăm, vị trí xăm và các lưu ý trước, trong và sau xăm bạn hoàn toàn có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của cơ sở xăm đó. Nên nhớ các lưu ý này rất quan trọng nếu bạn không muốn phải sửa hình xăm.
  • Cơ sở vật chất. Muốn làm gì tốt thì đồ nghề, dụng cụ phải đạt chuẩn. Những dụng cụ phục vụ cho xăm bạn hoàn toàn có thể tra cứu xem chúng có phải đồ “xịn” hay không, có phải đời mới nhất không hay đã từ lâu.
  • Cuối cùng đó chính là thành quả của cơ sở xăm. Trong các cơ sở xăm luôn có lưu lại các tác phẩm mình từng thực hiện. Từ đó bạn có thể thưởng thức cũng như cảm nhận xem phong cách xăm của cơ sở có phù hợp với bạn hay không.

Hậu quả khi chọn cơ sở xăm kém chất lượng

Nếu bạn không muốn đau đầu tìm một địa chỉ xăm cho mình cũng như phải lo lắng việc lựa chọn hình xăm, bạn muốn một dịch vụ xăm tốt nhất, hãy đến với Rio Tattoo studio của chúng tôi. Nơi đảm bảo về chất lượng, dịch vụ xăm tốt nhất cho bạn!

Tin tức khác