Hotline: 097.647.6333 - 0985.902.857

Những lý do nào khiến bạn quyết định sửa hình xăm hỏng của mình?

  • 28/02/2017 08:17:04
  • admin

Hình xăm là một công cụ làm đẹp, có tính thẩm mỹ cao và được nhiều người yêu thích. Ở một số nơi, nó còn là một biểu tưởng văn hóa, tâm linh và dấu hiệu thể hiện văn hóa cộng đồng.

Tuy nhiên theo thời gian, các hình xăm giống như các công trình xây dựng hay nội thất gia đình vậy, chúng sẽ xuất hiện hư hỏng cần được sửa chữa hoặc làm mới. Lý do sửa hình xăm chữ nhỏ nói riêng hay sửa hình xăm hỏng nói chung có chút khác nhau

Sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm chữ nhỏ đảm bảo đẹp hơn, bền hơn

 

Những lý do sửa hình xăm chữ nhỏ và mọi hình xăm khác

Chúng ta đều biết, hình xăm chữ nhỏ thường là tên người hoặc một quotes ý nghĩa. Vậy nếu tên người đó không còn quan trọng với chúng ta, hay quotes đó không còn nhiều ý nghĩ với chúng ta như lúc ban đầu thì đó là lúc bạn đi sửa hình xăm. Nhưng đó là với một hình xăm được xăm tốt mà thôi.

Thường thì các hình xăm nghệ thuật lớn chuyện bị hỏng, xấu rất ý xảy ra. Vì nó là một hình xăm lớn chiếm toàn bộ lưng hoặc một phần lưng hoặc là cả cánh tay, chân. Nên những người quyết định xăm hình xăm lớn như vậy thường là người đã có kinh nghiệm xăm và chọn được địa chỉ xăm tattoo uy tín ở Hà Nội hoặc địa phương mình sống. Nên khả năng phải sửa hình xăm là không cao.

Các trường hợp sửa hình xăm hỏng, xấu thường rơi vào các hình xăm chữ, hình xăm nhỏ hơn. Vì người xăm thường chưa có kinh nghiệm xăm, lựa chọn địa điểm xăm cũng như bảo quản vết xăm sau xăm. Chính vì vậy hình xăm của họ thường bị hỏng. Đây chính là nguyên nhân do tham rẻ khi thấy báo giá hình xăm nhỏ thấp mà không để tâm đến cơ sở xăm có uy tín chất lượng hay không.

Một nguyên nhân to lớn dẫn đến việc phải đi sửa hình xăm chữ nhỏ đó là việc bảo quan hình xăm không chu đáo cẩn thận. Những người mới xăm thường không hiểu hết lý do phải bảo quản hình xăm chu đáo dẫn đến mực xăm không lên màu đều, vết xăm lồi lõm hoặc mất màu…

Sửa hình xăm xấu, hỏng với giá xăm hình phải chăng

Bạn có thể thay đổi một thời thương nhớ nhỏ dại của mình thành một điều phá cách như thế này!

Sửa hình xăm chữ nhỏ như thế nào cho đẹp

Biện pháp được cho là tối ưu và mang lại hiệu quả lớn nhất đồng thời được sự tin tưởng của nhiều người lựa chọn khi sửa hình xăm hỏng đó là xăm chèn lên một hình xăm khác màu sắc đặc sắc hơn. Nếu bạn vẫn thích hình xăm cũ nhưng muốn nâng chúng lên một tầng cao mới thì có thể sửa lại chính hình xăm đó đồng thời trang trí thêm họa tiết xung quanh.

Với các hình xăm chữ, người xăm muốn thay đổi thì không còn cách nào khác ngoài xăm chèn lên chúng một hình khác cả. Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn cách khác đó chính là xăm thêm một câu bên cạnh để giải thích cho hình xăm cũ như: “Đó là khi tôi mới học xăm” hay “ai chẳng có lúc mắt mù”. Bạn cũng có thể sửa quotes cũ thành quotes hợp thời hơn.

Bạn có thể lựa chọn cách sửa làm cho hình xăm trở nên tinh mỹ hơn như thế này!

Ngoài ra, dùng lông vũ nhiều màu cũng không tệ chút nào!

Để có thể sửa hình xăm chữ nhỏ hay sửa hình xăm hỏng bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nhau hay đơn giản là bạn xóa quách hình xăm cũ đi và xăm hình xăm mới. Tuy nhiên bạn cần biết nếu làm như vậy thì bạn sẽ phải tốn kém hơn và có thể phải chịu đau nhiều hơn.

 

Tin tức khác