Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Những ai có thể học xăm ?

  • 29/03/2018 00:20:35
  • admin

BẠN NGHĨ XĂM DỄ HAY KHÓ ? 
SO YOU THINK YOU CAN DO TATTOO?
-----
Sự phát triển thay đổi không ngừng của máy xăm , mực xăm hay các linh kiện về xăm khiến cho các "chuyên gia" phải luôn chuyên sâu nghiên cứu sáng tạo phương pháp mới phù hợp với da. 
Xăm ko chỉ đơn giản là việc cầm cái máy lên , bật nguồn, chấm mực. Nó là một việc làm đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo , cẩn trọng trong mỹ thuật và còn có một chút về sự hiểu biết da liễu để mực xăm và sát thương có thể tồn tại trên da lâu dài mà không bị mờ hoặc loang mực, cách phối màu sắc cho các hình châu âu, châu á theo từng chất mực và từng loại kim khác nhau .vv..vv

Ảnh minh họa ( Artist Ngọc Kiên Rio Tattoo )
.
  Trên thực tế có rất nhiều người mệnh danh hay tự nhận mình là 1 Artist và xăm lên cơ thể người khác những hình xăm xấu đó là 1 chuyện tưởng chừng như đơn giản với 1 thợ xăm nhưng sự thực nó lại là 1 vấn đề rất nhức nhối với người " Bị Xăm" và xa hơn nữa đó là ảnh hưởng đến văn hóa xăm hình mà được hàng triệu người ca ngợi hàng ngày với những tác phẩm đẹp , đầy chất thơ và ý nghĩa ẩn sâu bên trong nó và người ta gọi bây giờ " Xăm Hình Là Nghệ Thuật " .

 

 

 MỘT BUỔI HỌC BÌNH THƯỜNG CỦA CÁC HỌC VIÊN CỦA RIO TATTOO CLUB

Vâng " Nghệ Thuật " để được mang ngôn từ cao quý đó hàng ngàn hàng triệu Artist chân chính khác họ phải được đào tạo, tu luyện, học hỏi trong khó khăn và gian khổ thậm chí đánh đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống, thật sự không hề dễ dàng . Chính vì vậy các cụ có câu" không thầy đố mày làm nên " các bạn muốn làm 1 người thợ và để vươn lên tầm được gọi là Artist bạn cần được học bài bản, giáo trình chuyên nghiệp để có được kiến thức bước vào nghề it nhất bạn sẽ không gây ra thảm họa hình xăm và có được sự thăng tiến vượt cấp, đó chính là lý do tại sao có những người tự mầy mò học hàng 5-7 năm qua nhưng vẫn không bằng được học viên của Rio Tattoo đào tạo ra . !
Rio Tattoo muốn san sẻ với các bạn để các bạn có được 1 quy trình học tốt nhất, để mang lại hương vị nghệ thuật cho ngành Tattoo của chúng ta. Vì vậy bạn hãy đừng ngại ngần khi bạn đã làm 5 hoặc 10 năm mà vẫn xấu không thể đẹp hơn được thì bạn hãy học lại trước khi quá muộn bạn nhé , vì bạn xăm đẹp khách hàng tự tìm đến còn nếu bạn xăm xấu cho không cũng không ai dám nhận. Và xin cảnh báo có những người vô cùng đam mê xăm hình nhưng chỉ vì tự mầy mò học hoặc tìm không đúng địa chỉ dạy uy tín mà tự giết chết đam mê của mình gây tâm lý hoang mang và chán nản sau 1 thời gian dài không thể lên tay nghề được và tự bỏ cuộc 1 cách ê chề và uỏng phí .

 

CHIA SẺ CỦA ARTIST VIỆT ANH VỀ CHUYỆN NGHỀ XĂM HÌNH VÀ ĐÀO TẠO NGUỒN ARTIST TAY NGHỀ GIỎI

DO ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI H1 XIN LÀM PHÓNG SỰ

 

SAU ĐÂY LÀ QUY CÁCH CỦA KHÓA HỌC


✔️ Đối tượng : Các bạn "biết" xăm, nhưng chưa "hiểu" về xăm 
✔️ Giáo trình :
- Học nền tảng mỹ thuật bài bản: hình hoạ - bố cục. Ánh sáng - màu sắc. 
- Kiến thức và quy tắc về các trường phái, phong cách xăm 
- Thiết kế hình xăm đơn giản bằng photoshop - illustrator
- Cách nhận biết và pha các loại mực xăm
- Cách phân loại và set up máy xăm 
- Kiến thức sơ lược về da liệu 
- Cách vệ sinh, chăm sóc , bảo quản an toàn cho hình xăm
- Cách setup kim ngòi và kĩ thuật đánh bóng , đi nét sát thương thấp
- Cách chăm sóc khách hàng 
...

Quà tặng: Chia sẻ kinh nghiệm - Sổ tay bí quyết tự học xăm nghệ thuật cực đỉnh tại nhà.
HỌC PHÍ KHOÁ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO (3 THÁNG ) : 18tr 

$ HỌC PHÍ KHÓA CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO + CHUYÊN SÂU ( 4 THÁNG ) 25 TRIỆU


Trong quá trình học tập , các bạn có thể được học nhiều hơn thế nữa nếu các bạn là người chịu khó TÌM TÒI VÀ HỌC HỎI kết thúc khóa học bạn có cơ hội được làm việc tại hệ thống xăm hình của Rio Tattoo Club (nếu bạn có ý thức đóng góp tốt và nếu bạn muốn ở lại )
Chúc các bạn luôn hài lòng quyết định của bản thân mình !!!

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác