Hotline: 0932.330.333 - 0985.902.857

Nguyên nhân và cách sửa hình xăm xấu hỏng dễ đến không ngờ

  • 24/02/2017 14:46:42
  • admin

Cơn ác mộng của những người đi xăm, đó là gì? Đó chính là hình xăm bị hỏng. Chẳng ai muốn bỏ tiền của công sức ra, tiêu tốn thời gian và đặc biệt phải chịu đau hàng giờ liền trên ghế xăm mà cuối cùng kết quả không ưng ý.

 

Nguyên nhân dẫn đến việc sửa hình xăm xấu hỏng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình xăm của bạn bị xấu hoặc hỏng. Có nguyên nhân khách quan, có nguyên nhân chủ quan. Chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân này để tránh phải đi sửa hình xăm hỏng nhé!

QUÀ TẶNG: Album 50 Hình xăm ngầu cho dân công sở >>> TẠI ĐÂY <<<

Nguyên nhân khách quan

Đây là những lý do, nguyên nhân bên ngoài tác động lên kết quả hình xăm của bạn. Ví dụ:

  • Thợ xăm: Đây là nhân tố quyết định hình xăm của bạn được xăm lên tốt hay xấu. Nếu tay nghề của thợ xăm quá kém, thiếu kinh nghiệm hoặc chỉ là thợ học nghề thì chia buồn với sự cố không may này của bạn.
  • Cơ sở vật chất: Nếu bạn không tìm được một địa chỉ xăm tattoo ở Hà Nội tử tế, uy tín thì bạn rất có nguy cơ phải nhận một hình xăm xấu. Điều này không hoàn toàn do thợ xăm nữa mà có thể là nguyên nhân khác như: mực xăm kém chất lượng, lên mực không đều màu; sử dụng kim xăm cũ, cơ sở vật chất không đảm bảo không chỉ làm cho hình xăm của bạn bị xấu, hỏng mà nghiêm trọng hơn đó là nguy cơ nhiễm trùng da.

 

Nguyên nhân chủ quan

Ở đây, nếu hình xăm của bạn xảy ra chuyện thì có nghĩa nguyên nhân tất cả là do bạn. Tại sao ư? Vì:

  • Không nghe hướng dẫn của thợ xăm: Trước và sau khi xăm, các thợ xăm đều sẽ hướng dẫn kí càng cho bạn quá trình xăm , những lưu ý trước, trong và sau xăm để bạn có thể chuẩn bị tâm lý cũng như phối hợp tốt nhất để cho ra một hình xăm hoàn hảo theo ý bạn. Nếu bạn “chẳng may” bỏ quên dặn dò nào đó thì xin lỗi, bạn cần tìm một hình xăm nghệ thuật khác để sửa sai rồi.
  • Do cơ địa của bạn: đây là chuyện bất khả kháng, bạn không thể làm gì để thay đổi hay khắc được, chỉ khi xăm xong rồi mới biết xảy ra vấn đề. Vì vậy nếu rơi vào nguyên nhân này bạn nên lựa chọn hình xăm giả sẽ dễ dàng hơn.
  • Không kiêng khem được: Hẳn bạn còn nhớ 5 lưu ý dành cho bạn để có một hình xăm đẹp và bền màu, nếu bạn “chẳng may” quên những lưu ý này thì có thể nó chính là nguyên nhân dẫn đến hình xăm của bạn bị hỏng. Vì vậy, hãy cố dỗ dành bản thân vài hôm để có thể có hình xăm như ý nhé.

QUÀ TẶNG: Bí quyết buộc phải biết trước và sau xăm đảm bảo nét đẹp hình xăm

>>> TẠI ĐÂY <<<

Cách sửa hình xăm xấu, hỏng

Trên cơ bản thì bạn có hai cách chính để sửa hình xăm cho mình.

Cách 1: sử dụng một hình xăm khác ở một địa chỉ xăm hình uy tín hơn. Bạn có thể xăm chèn lên hình xăm cũ, như vậy có thể che đi toàn bộ khuyết điểm của hình xăm cũ mà bạn vẫn có thể sở hữu một hình xăm đẹp như nguyện vọng ban đầu.

Cách 2: xóa xăm. Đây là lựa chọn bất đắc dĩ nhất. Vì bạn nên biết: xăm đã đau, xóa xăm càng đau hơn. Hiện giờ, có nhiều công nghệ xóa xăm rất an toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng nhé! Quan trọng nhất là bạn chọn được địa chỉ xóa xăm chất lượng và uy tín.

Cuối cùng, nếu bạn không may có một hình xăm xấu hoặc hỏng bạn đều có thể khắc phục nó, có thể là làm mới nó hoặc đơn giản chỉ là xóa nó đi. Chúc các bạn có ca sửa hình xăm thành công!

Quà tặng: Những bí quyết cần biết trước và sau xóa xăm nếu không muốn để lại sẹo đau đớn và biến chứng da.

Tin tức khác